Không lặp lại sai lầm với G6, LG G7 sẽ được trang bị chip Snapdragon 845 mới nhất

Không lặp lại sai lầm với G6, LG G7 sẽ được trang bị chip Snapdragon 845 mới nhất

Nếu như LG G6 từng bị chỉ trích vì không được trang bị con chip mới nhất của Qualcomm là Snapdragon 835 mà là Snapdragon 821, thì điều này sẽ không xảy ra trên chiếc G7 năm sau.

Flagship tiếp theo của LG, dự kiến mang tên LG G7 sẽ không phải sử dụng phần cứng cũ như dòng LG G6. Thông báo mới đây cho thấy gã khổng lồ công nghệ từ Hàn Quốc này đã đặt hàng nhà sản xuất chip Qualcomm để đảm bảo rằng dòng máy tiếp theo của hãng sẽ chạy trên con chip mạnh mẽ nhất trong năm 2018, rất có thể sẽ là Snapdragon 845.

LG G7 sẽ sử dụng chip Snapdragon 845
Hình ảnh LG G6

LG và Qualcomm đã hoạt động phát triển cùng nhau từ đầu tháng 5/2017. Một quan chức trong ngành công nghiệp đã giải thích vì sao việc làm này lại quan trọng đối với LG: “LG G7 chắc chắn sẽ được trang bị con chip Snapdragon 845. Các công nghệ thực tế ảo đang trở nên phổ biến hơn và cấu hình cũng phải mạnh hơn để đáp ứng những yêu cầu đó”

Như các bạn đã biết, LG đã cố gắng vượt qua các nhà sản xuất khác bằng cách cho ra mắt dòng flagship G6 trong năm 2016 vô cùng sớm, nhưng điều đó cũng đồng nghĩa LG G6 sẽ phải sử dụng dòng chip Snapdragon 821 cũ.

LG từng tuyên bố rằng G6 mặc dù chạy trên con chip cũ, nhưng do tối ưu tốt nên vẫn mượt mà và ổn định không kém gì so với những máy dùng Snapdragon 835 mới (như Samsung Galaxy S8/S8+ hay Sony Xperia XZ Premium). Nhưng điều đó cũng không thể giúp LG tránh khỏi sự chỉ trích của giới công nghệ.

 

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp