Snapdragon 888 Pro có thể sẽ độc quyền cho các điện thoại Honor

Snapdragon 888 Pro có thể sẽ độc quyền cho các điện thoại Honor

Cách đây vài ngày, Honor đã ra mắt 3 điện thoại Honor 50, Honor 50 Pro và Honor 50 SE tại Trung Quốc. Trước đó, từng xuất hiện tin đồn dòng sản phẩm này sẽ có thêm phiên bản Honor 50 Pro+ dùng chip Snapdragon 888 nhưng cuối cùng nó không xuất hiện.

Honor gần đây đã xác nhận rằng họ sẽ ra mắt dòng Magic 3 chạy chip Snapdragon 888 vào quý 3 tới. Thông tin mới tiết lộ rằng, công ty Trung Quốc này cũng có thể sẽ tung ra một chiếc điện thoại dùng chip Snapdragon 888 Pro sắp tới.

Cụ thể, trong một bài đăng trên Twitter, leaker đáng tin cậy Teme cho biết rằng Honor có thể đã đạt được thỏa thuận với Qualcomm về chip SM8350 Pro, dự kiến ​​sẽ ra mắt với tên gọi Snapdragon 888 Pro. Nguồn tin này đã tuyên bố rằng con chip này sẽ khá khan hàng vì nó dường như được độc quyền bởi Honor.

Ngoài ra, Teme còn cho biết thêm rằng điện thoại Honor Magic 3 sắp tới sẽ có thiết kế độc đáo, chip SD888 Pro và nó có thể mang lại trải nghiệm chụp ảnh tốt nhất. Đáng tiếc là hiện chúng ta không có thông tin về thông số kỹ thuật của thiết bị.

Tại sự kiện ra mắt dòng Honor 50, CEO Zhao Ming của Honor đã xác nhận rằng thương hiệu sẽ tiếp tục ra mắt dòng điện thoại thông minh Magic, numbered, X và Play. Dòng Magic sẽ bao gồm các model cao cấp, trong khi dòng số sẽ có điện thoại tầm trung. Dòng X và Play sẽ có điện thoại giá cả phải chăng. hãy cùng chờ xem nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina