Sony đặt mục tiêu trở thành nhà sản xuất cập nhật Android 7.1.1 nhanh nhất, chỉ sau Google

Sony đặt mục tiêu trở thành nhà sản xuất cập nhật Android 7.1.1 nhanh nhất, chỉ sau Google

Sony thường chẳng bao giờ “nhanh nhất” ở khoản nào, nhưng hiện tại, mục tiêu quan trọng nhất của hãng chính là cập nhật phần mềm sớm nhất có thể.

Người dùng Xperia hiện cũng cảm thấy khá ổn khi mà cả Xperia XZ và Xperia X Performance đều đã được nâng cấp lên Android 7.0 với đầy đủ những tính năng mới. Tuy nhiên, để tăng thêm sự hào hứng và cũng như một lời cảm ơn đối với bất kì ai vẫn đang có ý định sở hữu smartphone Xperia mới thì hãng mới đây đã gửi đi một hứa hẹn rằng smartphone của họ sẽ được cập nhật Android 7.1.1 sớm nhất, chỉ sau các máy Pixel và Nexus.

“Nếu bạn thấy có thương hiệu nào khác (ngoài Google) cập nhật Android 7.1.1 sớm hơn chúng tôi, cứ chuẩn bị sẵn gạch đá mà ném đi” – Dẫn lời đội ngũ phát triển phần mềm của Sony về việc nâng cấp phiên bản Android mới nhất.

Android 7.1.1 vừa được Google công bố từ ngày 5/12 vừa qua cho máy Pixel và Nexus, đồng thời hãng cũng đã cung cấp bản ROM AOSP cho tất cả các nhà phát triển để mang về “xào nấu ” lại cho các thiết bị non-Google.

Hiện tại, mới chỉ có Samsung là đưa ra hứa hẹn về bản nâng cấp 7.1.1 khi hãng xác nhận sẽ “nhảy cóc” Android 7.0 và 7.1 cho các thiết bị Galaxy, khởi đầu là với Galaxy S7 và S7 Edge. Nếu dựa vào hứa hẹn “dưới 90 ngày” của HTC vài năm trước, Sony chắc chắn sẽ phải tung ra bản nâng cấp cho một trong những thiết bị của mình vào khoảng cuối tháng 1/đầu tháng 2 năm tới.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.