Sony bắt đầu cập nhật Android 4.4 cho Xperia Z, ZR, ZL và Tablet Z

Sony bắt đầu cập nhật Android 4.4 cho Xperia Z, ZR, ZL và Tablet Z

image-1385523194-xperia-z-chocolate_KitKat

Sony Mobile vừa chính thức xác nhận rằng hãng đang tung ra bản cập nhật Android Kitkat cho các mẫu Xperia Z, ZR, ZL và Tablet Z. Ngoài những nâng cấp cơ bản về tính năng và hiệu năng của Android 4.4 thì bản cập nhật lần này sẽ mang lại bộ hình nền live wallpaper và màn hình khởi động mới giống như trên Z1, Z Ultra và Z2. Các ứng dụng có sẵn của dòng Xperia cũng được làm mới và người dùng cũng đã có thể sử dụng máy với một số phụ kiện yêu cầu Android 4.4 của Sony, ví dụ như Smartband và ứng dụng Lifelog. Hiện tại, mới chỉ có một số thị trường bắt đầu nhận được thông báo cập nhật, còn các nơi khác thì sẽ phải đợi trong khoảng 1 đến 2 tuần nữa.

Ngoài ra, hãng cũng đã xác nhận rằng 3 mẫu Xperia E1, M2 và T2 Ultra sẽ sớm được thưởng thức Android 4.4 trong tháng Bảy tới, dù chúng mới chỉ được bán ra khoảng 1 đến 2 tháng. Tuy nhiên, hãng lại không nói gì về việc nâng cấp cho mẫu Xperia SP, dù điều này đã xuất hiện trong một tài liệu mới bị lộ gần đây. Hy vọng rằng Sony sẽ không lặp lại lịch sử “hứa suông” như nhiều lần trước khiến không ít fan phải thất vọng.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.