Sony chính thức đưa tính năng Timeshift-Burst lên Google Play Store

Sony chính thức đưa tính năng Timeshift-Burst lên Google Play Store

XperiaTimeshiftBurst

Sony’s Xperia Z1 là một trong số ít những điện thoại có chức năng chụp ảnh tiên tiến và chuyên nghiệp với rất nhiều tùy chỉnh, nhưng ngày hôm nay chúng ta chỉ nhắc tới tính năng tuyệt vời nhất, tính năng mà tạo sự khác biệt so với tất cả các smartphone hiện có trên thị trường: Timeshift Burst. Có lẽ những bạn nào đang sử dụng máy sẽ biết hoặc có thể không biết về tính năng này :D. Về Timeshift Burst thì nó sẽ cho phép bạn chụp tổng cộng 61 khung hình trong hai giây. Đó là một tính năng tuyệt vời mà vừa xong Sony đã chính thức đưa ứng dụng này lên gian hàng trực tuyến Goolge Play.

t1

Tuy nhiên, điều này thì không phải là dành cho tất cả những người sử dụng Android. Nghĩa là bạn phải sử dụng Z1 hoặc Z1s thì mới có thể sử dụng được ứng dụng này.  Với động thái này, chúng ta đang thấy Sony đang đưa dần ứng dụng độc quyền của họ lên chợ Goolge Play, điều này giống như động thái của Motorolla là họ cũng đưa dần các ứng dụng độc quyền của họ lên Google Play, như tính năng Motorola Assist Arrives được Motorolla đưa chính thức lên kho ứng dụng trực tuyến. Ý nghĩa của việc làm này là họ nhằm nỗ lực hỗ trợ cho người dùng, các bản cập nhật sẽ nhanh hơn và dễ dàng hơn. Mục đích cuối cùng là để đẩy nhanh quá trình cập nhật các App độc quyền. Nhưng phải chăng là người dùng cũng nên hi vọng về tương lai là Timeshift Burst có thể còn tương thích với các dòng máy khác khi phần cứng đáp ứng yêu cầu 😀

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.