Sony chính thức nâng cấp Android 4.3 cho dòng máy tầm trung Xperia M

Sony chính thức nâng cấp Android 4.3 cho dòng máy tầm trung Xperia M

Có lẽ những ngày gần đây là hàng loạt các tin vui cho cộng đồng anh em sử dụng máy Sony, khi mà hàng loạt các thiết bị được nâng cấp lên hệ điều hành mới. Từ chiếc Z1, Z Ultra, Z1 compact được lên Android kitkat 4.4.2, ứng dụng Sociallife đươc port thành công cho các dòng xperia chạy từ ICS 4.0; và bây giờ là chiếc Xperia M được hãng cập nhật lên bản 4.3 Jellybean.

sony-xperia-m-640x360

Xperia M là chiếc máy thuộc phân khúc tầm trung của Sony, nhưng cũng được hãng & cồng động công nghệ khá chú trọng. Nếu như bạn có tham gia các topic thảo luận chia sẻ kinh nghiệm thì chắc cũng biết, tuy là dòng máy này có bộ nhớ trong thấp nhưng có thể dùng thẻ nhớ để biến thành bộ nhớ trong nhằm tăng dung lượng cài phần mềm, game cho máy. Nhiều người dùng Xperia M cũng đã bắt đầu nhận được thông báo về bản cập nhật mới mang mã 15.4.A.0.23. Trang web chính thức của mẫu máy này cũng đã cập nhật trạng thái phiên bản phần mềm với những thay đổi dưới đây:

  • Giao diện mượt mà hơn
  • Chế độ Stamina cải tiến
  • Nâng cấp giao diện chụp ảnh với chế độ Chụp liên tục Burst mode, Superior Auto và hơn nữa
  • Những ứng dụng cài sẵn như Album, Walkman và Movies được cập nhật lên phiên bản mới
  • Cải tiến về bảo mật cho Android 4.3

Hiện tại, mới chỉ người dùng của một số nhà mạng ở Châu Âu và Châu Á là nhận được thông báo và phiên bản 2 sim của mẫu máy này vẫn chưa được đề cập.

Cách cập nhật máy: 

  • Cách 1: Dùng PC Companion trên máy tính, cắm thiết bị vào -> check update xem có bản mới hay không -> nếu có thì thiết bị sẽ tự động tải về qua wifi-> bạn chỉ việc ngồi chờ.
  • Cách 2: Dùng Flashtool để chạy firmware dang .ftf (không khuyến khích người dùng): tải về tại đây

Chúc anh em Xperia M sớm lên phiên bản mới.

original original2

 

 

 

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.