Sony có thể sẽ phát triển thiết bị di động chạy Windows Phone hoặc Windows RT

Sony có thể sẽ phát triển thiết bị di động chạy Windows Phone hoặc Windows RT

​Thông tin này được CEO Kazuo Hirai tiết lộ tại một cuộc họp báo mới đây. Ông nói rằng “Microsoft có nhiều hệ điều hành khác nhau, có cả các nền tảng cho mobile. Chính vì thế, Sony sẽ cân nhắc đến việc phát triển sản phẩm mới (dựa trên những OS này) trong tương lai”. Trong bối cảnh Hirai xác nhận Sony sẽ không tiếp tục sản xuất PC chạy Windows, chúng ta có thể dự đoán rằng những thiết bị được ông nhắc đến là smartphone chạy Windows Phone hoặc tablet dùng Windows RT.

9bce8106b040ae5f5da4ce3fd38e1e7b

Đây không phải là lần đầu tiên tin tức về việc Sony làm điện thoại Windows Phone xuất hiện. Hồi đầu tháng 1 có tin rò rỉ nói rằng chiếc Windows Phone mang thương hiệu Xperia sẽ được ra mắt ngay trong năm nay. Một giám đốc của Microsoft cũng nói rằng Sony sẽ tham gia vào thị trường Windows Phone. Hi vọng chúng ta sẽ sớm thấy những chiếc smartphone hoặc tablet chạy Windows Phone/RT với thiết kế đẹp đến từ hãng điện tử Nhật bản này.

Nguồn: CNet

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.