Sony dành tặng 51 Xperia Z2 cùng nhiều giải thưởng cực hấp dẫn cho những fan may mắn nhất

Sony dành tặng 51 Xperia Z2 cùng nhiều giải thưởng cực hấp dẫn cho những fan may mắn nhất

IMG_0522Sony Mobile vừa mở ra một cuộc thi dành cho tất cả các fan trên website chính thức của hãng với giải nhất cực kì hấp dẫn: 1 chuyến du lịch New York dành cho 2 người, 4 đêm trong khách sạn 5 sao,có mặt trong bữa tiệc nghe thử Album mới của Ông Hoàng nhạc Pop Michael Jackson, 1 vé VIP vào thăm Bảo Tàng Nghệ Thuật Hiện Đại, 1 chuyến bay cùng trực thăng và bộ 3 sản phẩm mới nhất của hãng: Xperia Z2, Xperia Z2 Tablet và vòng đeo tay Smartband.

Không chỉ có thế, nếu bạn chưa đủ may mắn để “ôm trọn” giải nhất thì Sony vẫn sẽ rất hào phóng gửi tặng 20 bộ sản phẩm Xperia Z2, Z2 Tablet và Smartband cho 20 fan dành được giải nhì và 30 người cuối cùng sẽ “chỉ” còn cơ hội mang về duy nhất một chiếc Xperia Z2. Nhưng dù sao thì như vậy cũng là quá đủ!

Để tham gia cuộc thi này, các bạn hãy bấm vào đây: Sony, xem hết 5 đoạn clip ngắn về Xperia Z2 và trả lời 1 câu hỏi duy nhất (tất nhiên là bằng tiếng Anh nhé).

Đoạn video.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.