Sony cũng từng ra sách ảnh như Apple từ 1 năm trước, giá chỉ

Sony cũng từng ra sách ảnh như Apple từ 1 năm trước, giá chỉ $50

Ít ai biết rằng, Apple không phải là ông lớn đầu tiên và duy nhất ra mắt loạt sách ảnh để tái hiện những thành tựu của mình mà cách đây 1 năm, Sony cũng đã giới thiệu một sản phẩm tương tự nhưng không nhận được nhiều chú ý.

Cuốn Artbook của Sony có tên Sony Design: Making Modern, được thiết kế theo kiểu sách truyền thống, không cầu kì như của Apple, nhưng vẫn chứa hàng trăm hình ảnh in màu chất lượng cao về những gì mà hãng đạt được sau hàng chục năm có mặt trong ngành điện tử.

Ngoài nhiều hình ảnh về những dòng sản phẩm nổi bật như TV, Walkman, Cybershot hay Vaio…, cuốn sách còn chứa những khung truyện tranh ngắn kể lại những câu chuyện xoay quanh các sản phẩm của hãng.

Cũng như với Apple, đây là một sản phẩm mang nhiều tính sưu tầm, phù hợp với những “fan cứng” của ông lớn Nhật Bản và là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho bất kì ai muốn đi theo con đường thiết kế và công nghệ.

Nếu quan tâm, các bạn có thể tải về xem bằng cách tìm kiếm trên Google với từ khóa “Sony Design: Making Modern pdf”.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.