Sony nâng giá Xperia Z2 tại Đức thêm 80 Euro lên 679 Euro

Sony nâng giá Xperia Z2 tại Đức thêm 80 Euro lên 679 Euro

Ở một động thái khó hiểu của mình, Sony vừa mới điều chỉnh giá bán Xperia Z2 trên trang bán hàng trực tuyến tại Đức. Theo đó, hiện tại, Sony Xperia Z2 đang được bán với giá 679 Euro, đắt hơn cái giá 599 Euro mà hãng đã đăng vài ngày trước đây.

Vẫn chưa có những lời giải thích chính thức nào từ phía Sony về việc tại sao giá thành của sản phẩm này lại tăng đến như vậy. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng sự thiếu hụt nguồn cung ứng và sự sụt giảm giá trị cổ phiếu kể từ khi Xperia Z2 ra mắt chính là lý do Sony điều chỉnh lại giá bán.

Hồi đâu tuần, người phát ngôn của Sony xác nhận công ty đang khan hiếm linh kiện cho Xperia Z2, nhưng chắc chắn sẽ cho bán ra đầu tháng 4.

Thêm vào đó, chi nhánh Sony tại Đức đã từng đăng tải thông tin sẽ tặng khách hàng một chiếc SmartBand miễn phí khi mua kèm Xperia Z2, tuy nhiên hiện tại “món hời” này cũng đã bị gỡ bỏ

Ở Vương Quốc Anh, Xperia Z2 bản không khóa mạng được các nhà bán lẻ và nhà mạng có uy tín bán ra với giá 564 Bảng.

 

Theo GSMArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.