Sony, Samsung và Motorola sẽ tiếp tục sản xuất smartphone chống nước giá rẻ?

Sony, Samsung và Motorola sẽ tiếp tục sản xuất smartphone chống nước giá rẻ?

Đã hơn hai năm kể từ ngày những ông lớn công nghệ tung ra các mẫu smartphone giá rẻ với tính năng chống nước như Xperia Go của Sony, Galaxy XCover của Samsung và Defy của Motorola. Hiện tại, gần như chỉ có các mẫu flagship cao cấp của họ được trang bị tính năng này. Tuy nhiên, một số nguồn tin gần đây đã tiết lộ rằng Sony sẽ tung ra một vài mẫu smartphone chống nước có giá dưới $300.

Sony-Xperia-go_725201294439

Theo Digitimes Đài Loan, Sony đã đang liên lạc với một số nhà cung cấp linh kiện để tiếp tục sản xuất những mẫu máy chống nước tầm trung và thấp. Được biết, các nhà cung cấp tại Đài Loan cũng đã rất sẵn sàng với những đơn hàng này.

motoroladefy-vs-samsunggalaxyxcover-01

Điều thú vị hơn nữa là không chỉ có Sony chú ý đến dòng sản phẩm giá rẻ chống nước mà cả Samsung, Motorola, HTC và Lenovo đều có vẻ sẽ tham gia vào cuộc chơi này. Tuy không có nhiều kinh nghiệm và tiếng tăm trong khoản chống nước như Sony nhưng điều này chắc sẽ không thành vấn đề, khi mà mỗi hãng lại có một thế mạnh riêng, giúp cho họ có thể bán được các sản phẩm của mình.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.