Sony sẽ cho ra mắt siêu phẩm Xperia Sirius với chip Snapdragon 805 tại CES 2014 ?

Sony sẽ cho ra mắt siêu phẩm Xperia Sirius với chip Snapdragon 805 tại CES 2014 ?

Như thường lệ, cứ mỗi khi vòng đời ra mắt sản phẩm chủ đạo bắt đầu, tin đồn về những sản phẩm chủ đạo ấy lại được tung ra dồn dập hơn. Có tin tức cho rằng Sony đang rục rịch lên kế hoạch công bố 2 thiết bị cao cấp trong năm nay, và một trong số chúng sẽ được trình làng tại CES 2014.

Chiếc smartphone cao cấp này sẽ có mã Sirius và nếu tin đồn là đáng tin cậy thì nó sẽ được trang bị màn hình 5.2 inch độ phân giải 2560 x 1440 pixels cùng bộ xử lý Snapdragon 805. Không những thế, chiếc máy còn sở hữu bộ nhớ RAM 3GB, cảm biến máy ảnh G lens 20.7 megapixel, hệ điều hành Android 4.4 KitKat và viên pin 3500 mAh.

Bên cạnh đó, chiếc smartphone còn lại dự kiến sẽ được Sony tung ra muộn hơn vào tháng 5 với tên mã Canopus. Tuy nhiên, ở thời điểm này, chúng ta vẫn chưa biết bất kỳ thông tin nào về thông số kĩ thuật của thiết bị này.

Sforum sẽ cập nhật những diễn biến mới nhất từ CES, vì vậy trong thời gian tới hãy liên tục theo dõi để nhận được những thông tin về những siêu phẩm trong năm tới.

 

Theo GsmArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.