Sony sẽ ra mắt 2 thiết bị chạy Windows phone vào tháng 7 tới?

Sony sẽ ra mắt 2 thiết bị chạy Windows phone vào tháng 7 tới?

sony-vaio-windows-phone-concept-2-20142717340Chủ tịch Sony Mobile Châu Âu, ông Pierre Perron vừa “úp mở” về việc Sony đang bàn bạc với Microsoft về một dự án chưa rõ tên. Điều này càng làm tăng độ tin cậy với thông tin rằng hãng sẽ ra mắt 2 mẫu smartphone chạy Windowsphone vào tháng Bảy tới đã được tiết lộ trước đây.

Thực tế thì vào năm 2009, Sony Ericsson và Microsoft cũng đã hợp tác để tạo ra “cụ tổ” của dòng Xperia: mẫu Xperia X1 chạy trên nền hệ điều hành Windowsphone 6.1 với giao diện tùy biến cao. Sau đó vài năm, một mẫu Xperia có bàn phím QWERTY vật lý với tên mã Julie đã lộ diện, cho thấy hãng cũng đã từng có ý định “kết duyên” cùng Windowsphone 7. Tuy nhiên, mẫu máy này chưa bao giờ được giới thiệu chính thức.

sejulie

Hình ảnh về mẫu Sony Ericsson “Julie” chạy Windows phone 7

Một nguồn tin khác còn cho biết Sony đang trong quá trình thử nghiệm vài ngàn thiết bị chạy Windowsphone và rất có thể hãng sẽ nằm trong danh sánh những nhà sản xuất đầu tiên được sử dụng phiên bản update GDR sắp tới của Microsoft.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.