Sony sẽ ra mắt mẫu Xperia mới, chuyên chụp ảnh tự sướng vào ngày mai?

Sony sẽ ra mắt mẫu Xperia mới, chuyên chụp ảnh tự sướng vào ngày mai?

Với khả năng chụp ảnh bằng camera sau đang dần có dầu hiệu bão hòa, có vẻ các nhà sản xuất hiện đều cố gắng tập trung vào những tính năng nhỏ hơn mà không kém phần quan trọng. Hiện tại, phần lớn những khách hàng của các dòng điện thoại thông minh đều là giới trẻ và rõ ràng là nhu cầu chụp ảnh “tự sướng” đang trở thành một xu hướng ở khắp nơi trên thế giới. Điều đó có nghĩa là các ông lớn di động sẽ có rất nhiều cơ hội lôi kéo người dùng nếu biết tận dụng xu hướng này để tung ra các mẫu smartphone tập trung vào chất lượng của camera trước – tính năng gần như không thể thiếu với những bạn trẻ có nhu cầu “tự sướng” cao. Sau HTC với mẫu Eye vừa lộ diện vài ngày trước thì một nguồn tin không chính thức cũng đã xác nhận Sony sẽ tung ra một thiết bị mới tập trung vào khả năng này.

SonyXperiaSelfieMẫu Xperia Z2a sẽ được Sony Đài Loan giới thiệu chính thức tại thị trường này vào ngày mai, mùng 8 tháng Bảy với mức giá khoảng $623, tương đương khoảng 13,2 triệu đồng theo quy đổi. Cùng với đó, trang tin tức công nghệ ePrice cũng báo cáo rằng một thiết bị Xperia hoàn toàn mới cũng sẽ được ra mắt trong sự kiện này. Hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về nó ngoài việc Sony coi khả năng chụp ảnh “tự sướng” là lợi thế bán hàng chính. SForum sẽ sớm đưa thông tin chi tiết chính xác ngay sau khi thiết bị được giới thiệu.

1907692_10152534521603390_1199939568299933587_nBức ảnh vừa được Sony đăng lên trang Facebook của hãng.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.