Sony tiếp tục giảm giá bán 2 sản phẩm Xperia M2 và Xperia E1 tại Việt Nam

Sony tiếp tục giảm giá bán 2 sản phẩm Xperia M2 và Xperia E1 tại Việt Nam

Cũng nằm trong đợt giảm giá lần này của Sony tại Việt Nam, bên cạnh 2 sản phẩm cao cấp là Xperia Z2 và Xperia Z1, 2 sản phẩm trung cấp và bình dân khác là Xperia M2 và Xperia E1 cũng được Sony xác nhận điều chỉnh lại giá. Đối với Xperia M2, giá bán niêm yết của sản phẩm này hiện nay là 5,99 triệu đồng, giảm tới 1 triệu đồng so với trước. Còn Xperia E1 – Sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng của Sony thì được giảm 200.000đ, xuống còn 2,99 triệu đồng. Đây là một thông tin khá vui dành cho những ai đang chuẩn bị mua 2 chiếc máy này, bởi trước khi có đợt giảm giá, cả 2 đều là những sản phẩm có giá cả rất phải chăng, được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là Xperia M2.

CellphoneS_xm2 (1 of 13)

Xperia M2 là một bản nâng cấp cực lớn so với Xperia M 2013, dù chỉ là một sản phầm tầm trung nhưng Xperia M2 đã rất được Sony ưu ái dành tặng cho một thiết kế cao cấp tương tự như trên Xperia Z tuy nhiên máy đã bị lược bỏ tính năng chống nước. Xperia M2 có màn hình khá lớn lên tới 4,8 inch và độ phân giải 960x540p. Về cấu hình máy có cấu hình tương tự như Xperia T2 Ultra với chip Snapdragon 400 4 nhân và 1gb Ram. Với cấu hình khá nên hiệu năng máy khá tốt, mọi thao tác đều được thực hiện nhanh và mượt. Camera của máy được đánh giá khá cao nhờ cảm biến 8Mp Exmor RS với nhiều tính năng tiện ích của Sony.

Schannel – Mở hộp Xperia E1 chính hãng – CellphoneS

Vì dòng sản phẩm giá rẻ đánh vào những đối tượng sử dụng như người lao động hay học sinh sinh viên, nên Xperia E1có cấu hình khiêm tốn với chip snapdragon 200, ram 512 và bộ nhớ trong 4G. Tuy nhiên, Sony vẫn trang bị cho thiết bị này 1 điểm nhấn đó là nút Walkman phát nhạc nhanh ở trên đỉnh máy, tương tự các dòng smartphone trước đây của họ, ngoài ra loa ngoài của máy rất lớn với độ phát 100dB. Xperia E1 là sản phẩm quan trọng với Sony, vì thuộc phân khúc tầm thấp nên nó sẽ cạnh tranh trực tiếp với những sản phẩm giá rẻ khác như Lumia 525 của Nokia, hay Galaxy Trend của SamsungZenfone 4 của ASUS.

Hiện tại Xperia M2 và E1 đang được bán ra tại CellphoneS cùng nhiều ưu đãi. Để biết giá cả chi tiết, mời các bạn tham khảo trên trang web CellphoneS

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.