Sony tung phụ kiện bao da nắp gập có cửa sổ xem nhanh đầu tiên cho Xperia Z3

Sony tung phụ kiện bao da nắp gập có cửa sổ xem nhanh đầu tiên cho Xperia Z3

xperia z3Sony sẽ tung ra các Flip cover SCR24 cho Xperia Z3, bao gồm một cửa sổ chức năng thông minh cho phép bạn nhanh chóng truy cập các tính năng quan trọng nhất của bạn mà không cần phải mở nắp. Không phải miêu tả nhiều đây là loại giống như của Galaxy Note 3 nhưng thay vì ở đầu Sony chuyển nó vào giữa tiện cho việc thao tác bằng 1 tay.

Sony-SCR24-Style-Cover_4-640x433

Bình thường cửa sổ sẽ báo giờ, các cuộc gọi và thông báo bị nhỡ, người dùng có thể kích hoạt nhanh máy ảnh và máy nghe nhạc bằng thao tác vuốt. Ở phần trên với dưới cũng được khoét 2 lỗ cho bộ loa kép. Nhìn chung đây là một phụ kiện đẹp, hợp với thiết kế vuông vức của Xperia Z3. Có vẻ phụ kiện sẽ kết nối với thiết bị thông qua NFC thay vì chíp như trên Note 3 cũng nhưng thiết kế hợp lý để có thể sử dụng được với Dock xạc nam chậm DK48 theo máy.

Phụ kiện có tất cả 4 mày (đen, trắng, đồng và xanh Turquoise) tương tự màu của Z3. Hy vọng phụ kiện sẽ được bán ra ngay kèm với Xperia Z3, tuy nhiên, với truyền thống của Sony giá của chúng chắc chắn sẽ không hề rẻ.

Sony-SCR24-Style-Cover_1-640x433 Sony-SCR24-Style-Cover_3-640x433 Sony-SCR24-Style-Cover_2-640x433

Theo: XperiaBlog

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.