Sony Xperia Z1 mini có thể được bán ra tại Trung Quốc vào 14 tháng 01

Sony Xperia Z1 mini có thể được bán ra tại Trung Quốc vào 14 tháng 01

Như chúng ta đã biết Xperia Z1f ở thị trường Nhật hay Z1s cho thị trường quốc tế là phiên bản mini của Sony Xperia Z1. Sau khi được bán ra nó đã tạo nên một cơn sốt tại đất nước Mặt trời mọc, đến nỗi mà vượt qua cả doanh số của iPhone 5s. Tuy nhiên thời điểm Sony sẽ bán ra Z1s ở thị trường quốc tế vẫn là một câu hỏi lớn.

Vừa mới đây tại Trung Quốc, Sony đã cho chạy trên website của hãng một banner quảng cáo với hình ảnh 4 vạnh màu Vàng, Đen, Trắng, Hồng kèm theo một mốc thời gian là 14/01/2014. Không khó để nhận ra đây chính cách Sony hé lộ về Xperia Z1 mini bởi trước tiên, nhìn vào bốn vệt màu thì ta có thể dễ dàng nhận ra đây là 4 màu đặc trưng của Z1f khi bán tại Nhật và ngày 14/01 chính là thời điểm bán ra chiếc máy này tại thị trường Trung Quốc. Hy vọng những phỏng đoán của chúng ta là chính xác và sau khi bán ra tại Trung Quốc thì máy sẽ được bán trên các thị trường Quốc tế.

img20140103

Xperia Z1f/Z1s được biết đến là phiên bản mini của Xperia Z1. Đúng với tên gọi Z1 mini chỉ thu nhỏ về kích thước màn hình và độ phân giải, còn lại những đặc điểm nổi bật của Xperia Z1 vẫn được giữ nguyên như là vi xử lý Snapdragon 800, camera 20.7 Megapixel. Chính vì thế mà nó trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết, tạo ra cơn sốt ở Nhật Bản cũng như sự đón chờ của người dùng công nghệ trên toàn thế giới. Hãy cùng chờ đến 14 tháng 1 nhé !

Theo: sonystyle

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.