Stephen Elop – Thương hiệu Nokia sẽ biến mất trên smartphone

Stephen Elop – Thương hiệu Nokia sẽ biến mất trên smartphone

Ngay khi vừa tiếp nhận vị trí Phó chủ tịch phụ trách mảng thiết bị của Microsoft, Stephen Elop cựu CEO của Nokia đã nói rằng Microsoft sẽ không sử dụng lâu dài thương hiệu Nokia.

1459919_779230288761476_806894613362752441_n Stephen Elop cũng tiết lộ thêm rằng Microsoft đang đi tìm kiếm một cái tên mới cho thương hiệu của họ. “Microsoft Mobile là cái tên được sử dụng trong quá trình sát nhập nhưng không phải là cái tên mà người tiêu dùng sẽ nhìn thấy trên các thiết bị bán ra thị trường.  Ngoài ra thương hiệu Nokia cũng sẽ không phải cái tên được sử dụng lâu dài. Chúng tôi đang trong giai đoạn tìm kiếm tên một thương hiệu smartphone mới hoàn toàn” stephen-elop-is-not-the-trojan-horse-of-microsoft-in-nokia Stephen Elop cũng chia sẻ rằng ông đang rất hào hứng với vụ sáp nhập và tin rằng việc hợp nhất này sẽ giúp Microsoft sáng tạo mới mà khi còn là hai công ty riêng rẽ họ không thể làm được

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.