[Sự Kiện] ASUS Expo 2014 bắt đầu từ 13/9, hoành tráng hơn, vui hơn, nhiều quà tặng hơn – Link đăng ký

[Sự Kiện] ASUS Expo 2014 bắt đầu từ 13/9, hoành tráng hơn, vui hơn, nhiều quà tặng hơn – Link đăng ký

covASUS Expo là triển lãm công nghệ thường niên của ASUS với quy mô lớn thu hút hàng ngàn lượt khách tham quan mỗi kỳ. Đây là nơi ASUS trình diễn các siêu phẩm công nghệ của hãng, các thiết kế hướng tới tương lai, các giải pháp điện toán hiện đại dành cho mọi người, mọi nhà, mọi ngành nghề. ASUS Expo luôn là điểm hẹn của các tín đồ công nghệ, các bạn trẻ yêu thích sự sáng tạo hoặc người dùng đang tìm hiểu và chọn lựa các sản phẩm công nghệ để đồng hành.

pg

Năm nay, khách tham quan ASUS EXPO 2014 sẽ có cơ hội đón chào siêu phẩm công nghệ 5-trong-1 ASUS Transformer Book V, loạt sản phẩm notebook, tablet, smartphone, các linh kiện công nghệ tối tân được thiết kế & trưng bày theo các không gian sáng tạo rộng mở dành cho Trường học, Doanh Nghiệp, Gia đình, cộng đồng Game thủ…

Ngoài ra, trước thềm ASUS Expo 2014 đúng 1 tháng, ASUS cũng khởi động chuỗi 3 hoạt động sôi nổi:

  • Khuyến mãi lớn cho người tiêu dùng “Đón Expo, Mua ASUS, Trúng Xe Sành Điệu” với tổng giá trị lên đến hơn 600,000,000 VNĐ.
  • Cuộc thi “Incredible You”: cuộc thi tìm kiếm tài năng nghệ thuật khi biểu diễn cùng các thiết bị công nghệ của ASUS (Âm nhạc, Hội Họa, Vũ đạo, Độ case, Ảo thuật…) với tổng giải thưởng lên đến 75,000,000 VNĐ
  • Giải đấu Liên Minh Huyền ThoạiASUS ROG Championship” quy mô toàn quốc, với tổng giải thưởng lên đến hơn 200,000,000 VNĐ.

Tham khảo thông tin chi tiết về chương trình tại:

“Incredible You”: https://www.asusexpo2014.vn/incrediblecontest
“ASUS ROG Championship”: https://www.asusexpo2014.vn/giai-dau-rog-championship

giai-a

incriblerog

Với chủ đề “Incredible ASUS. Incredible You”, ASUS Expo 2014 năm nay không chỉ là một cuộc trình diễn các siêu phẩm công nghệ, các giải pháp số từ ASUS, mà còn là sân chơi của tất cả mọi người để thể hiện tài năng, khẳng định phong cách và kết nối. Triển lãm sẽ được tổ chức với quy mô lớn tại 2 thành phố: TP.HCM (13 & 14/09) và Hà Nội (27 & 28/09).

Đăng ký tham dự ASUS Expo 2014 ngay hôm nay để có nhiều cơ hội tham gia các sân chơi sôi nổi và nhận hàng ngàn quà tặng từ ASUS tại website chương trình: https://www.asusexpo2014.vn/dang-ky/

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.