T-Mobile cho phép người dùng đổi Blackberry sang Samsung, tặng thêm 0

T-Mobile cho phép người dùng đổi Blackberry sang Samsung, tặng thêm $200

Samsung hẳn là không bao giờ thiếu các “chiêu trò” lôi kéo người dùng sang sử dụng sản phẩm của mình. Mới đây nhất chính là sự bắt tay của hãng với nhà mạng T-Mobile tại Mĩ nhằm mời gọi những người dùng Blackberry chuyển sang các dòng smartphone Galaxy. Họ sẽ không mất một đồng tiền phí chuyển đổi nào, thậm chí còn được tặng thêm một phiếu quà tặng trị giá lên tới $200.

tmojoeLý giải cho động thái này, có vẻ CEO John Legere của T-Mobile đang muốn “trả đũa” CEO của Blackberry, ông John Chen khi ông này đã tỏ ý không bằng lòng với việc nhà mạng này từng lôi kéo người dùng Blackberry chuyển sang sử dụng iPhone 5s. Về phía Samsung, hãng vừa tung ra mẫu Galaxy S5 cho T-Mobile nên sự hợp tác không có gì là bất ngờ. Dù sao thì hợp đồng kinh doanh giữa T-Mobile và Blackberry cũng sẽ hết hạn trong 2 tuần nữa nên họ cũng chẳng còn gì để “tiếc nuối” cả.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.