Tất cả máy Lumia chạy Wp 8 đều được lên Wp 8.1 trong tương lai, Nokia phát hành phần mềm App Folder chính chủ

Tất cả máy Lumia chạy Wp 8 đều được lên Wp 8.1 trong tương lai, Nokia phát hành phần mềm App Folder chính chủ

Windows Phone 8.1 sẽ là bản cập nhật lớn tiếp theo đang được nhiều người dùng chờ đợi và thông tin rò rỉ về phiên bản này cũng đã bắt đầu xuất hiện một nhiều hơn. Tại buổi nói chuyện tại CES 2014, Giám đốc truyền thông mảng Windows Phones đã lên tiếng xác nhận rằng tất cả người dùng Windows Phone 8 hiện tại đều có thể cập nhật thiết bị của mình lên 8.1. Tình trạng lộn xộn từng xảy ra khi chuyển đổi từ Windows Phone 7 lên Windows Phone 8 sẽ không bị tái diễn. Đây quả là tin mừng đối với những người tin dùng Windows Phone nhất là phần đông người dùng đang sở hữu những model giá thấp như Lumia 520/525 hay cả những chiếc Lumia có Ram 512MB.

windows-phone-8.1-main

Tin vui thứ 2 đối với người dùng Lumia đó là Nokia vừa thông báo họ đang tiến hành gửi bản cập nhật Nokia Black đến tay người dùng trên tất cả các mẫu Lumia từ 520 đến 1020 (Nokia 525, 1320, 1520 đã được cài sẵn Black) thông qua giao thức OTA. Người dùng kiểm tra thông báo và tiến hành cập nhật ngay trên thiết bị của mình, theo một số thông tin từ người dùng các diễn đàn tại Việt Nam thì có máy nhận được, có máy chưa, một số dòng như 720, 620…đang ở tình trạng “coming soon” nên người dùng chú ý kiểm tra cập nhật thường xuyên.

nokia-lumia-black-worldwide

Cùng với đó sau khi Nokia chính thức cập nhật bản Lumia Black cho một số thiết bị Lumia thì hãng điện tử Phần Lan đã chính thức phát hành ứng dụng App Folder chính chủ cho tất cả các máy Nokia Lumia được rất nhiều tín đồ Lumia mong đợi. Trước đây tín đồ Lumia chỉ có thể dùng một số thủ thuật để xài ké một ứng dụng tương tự chỉ dành cho các máy của Samsung. Bạn có thể tải về ngay bây giờ và một điều bất ngờ nữa là ứng dụng chỉ yêu cầu máy Lumia có bản cập nhật từ Amber trở lên.

1488649_699340160099899_620368144_n

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.