Thăm quan bảo tàng Apple tại Séc

Thăm quan bảo tàng Apple tại Séc

Apple vẫn chưa xây dựng bảo tàng riêng để tôn vinh những sản phẩm lịch sử của mình, nhưng điều này không khiến một nhà sưu tập tự mình xây dựng nên bảo tàng Apple tại thủ đô của Cộng hòa Séc. Bảo tàng tại Prague này được mở từ giữa tháng 12, bao gồm bộ sưu tập cá nhân các sản phẩm và dữ liệu về Apple lớn nhất hiện nay, theo website của bảo tàng này, tuy nhiên tên người quyên góp các hiện vật vẫn không được công bố. Với giá vé 11 Euro, khoảng 12 USD, bạn thậm chí có thể có bữa ăn chay để tưởng nhớ đến khẩu phân ăn kiêng khắc nghiệt của Steve Jobs.

Không phải chỉ có những sản phẩm gần đây của Apple như máy tính, iPod, iPhone mà còn có những sản phẩm như Apple Lisa – 1 trong 100.000 mẫu sản phẩm này được sản xuất, và cả card visit của Steve Jobs khi đến NeXT và Pixar. Tài khoản Reddit eirunning85 đã chia sẻ những bức ảnh bên trong bảo tàng tại Imgur, nếu bạn không có cơ hội đến xem, hãy click vào đây để chiêm ngưỡng thêm các bức ảnh tại bảo tàng này.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.