Thế hệ kế cận của Moto X đang được thực hiện, sẽ thay thế vỏ gỗ bằng vỏ da

Thế hệ kế cận của Moto X đang được thực hiện, sẽ thay thế vỏ gỗ bằng vỏ da

Đã gần đến lúc Motorola phát hành một phiên bản kế nhiệm của chiếc điện thoại cực kì hay nhưng chưa thực sự thành công Moto X của mình. Có thể nó sẽ được gọi tên là Moto X+1, và giống như thế hệ đầu, chiếc máy mới cũng sẽ có một vài lựa chọn độc đáo dành cho vỏ sau.

Moto X hoàn toàn độc đáo trong thế giới điện thoại thông minh, nhờ vào những tính năng mà đến gần một năm sau vẫn không tìm được ở đâu khác. Những Active Display (tự động hiển thị thời gian, thông báo trong một khoảng nhất định lên màn hình AMOLED), điều khiển bằng giọng nói và cử chỉ bên trong một chiếc máy tương đối nhỏ, lại cho thời lượng sử dụng pin mà chỉ những mẫu máy đầu bảng gần đây mới bắt đầu cạnh tranh nổi. Motorola đã làm ra một thứ khi nhìn trên giấy thì như một điện thoại tầm trung nhưng cạnh tranh với những tên tuổi lớn trên cùng một sân chơi. Có vẻ như hãng sẽ làm tiếp như thế với “phần” tiếp theo của câu chuyện này với hy vọng cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn tương tự.

Theo nhân vật @evleaks, người nổi tiếng trong hơn một năm trở lại đây với những lời “tiên tri” chính xác về công nghệ di động, mẫu điện thoại mới sẽ có tên là Moto X+1, nhưng đó mới là những gì ta biết. Motorola hẳn là đang làm việc tích cực cho việc hoàn thành mẫu điện thoại này được một thời gian, vì thế nó sẽ tồn tại với cách thức tương tự bản đầu tiên. Bất kì lo ngại nào về việc sáp nhập chưa đầy đủ với Lenovo gần đây có thể gây ảnh hưởng, thì có thể khẳng định đây chưa phải là một nhân tố. Do đó, đây sẽ vẫn là một chiếc điện thoại 100% của Motorola và được thiết kế để trở thành phiên bản kế tiếp của Moto X.

Nhà máy sản xuất Moto X tại Mỹ

Một vài thông tin khác mà ta được biết về chiếc điện thoại này là về mức độ tùy biến gầ như chắc chắn sẽ là một phần của nó. Moto X hiện đang có rất nhiều lựa chọn màu sắc và họa tiết, có cả một số mẫu vỏ gỗ. Chiếc X+1 được cho là sẽ có lựa chọn vỏ bằng da, và không như Samsung dùng loại giả da nhưng thực chất là nhựa, ta hoàn toàn có thể hy vọng rằng Motorola sẽ mang đến ít nhất là một vài mẫu da thật.

Nếu Motorola có thể đưa ra một chiếc điện thoại đỉnh cao hơn cả thế hệ tiền nhiệm của Moto X, thì chiếc Moto X+1 sẽ có nhiều thứ vũ khí thú vị hơn trong cuộc chiến chống lại những HTC One M8 và Samsung Galaxy S5.

Nguồn: Geek

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.