Thêm bằng chứng cho thấy Realme C31 giá rẻ sắp sửa ra mắt

Thêm bằng chứng cho thấy Realme C31 giá rẻ sắp sửa ra mắt

Realme dự kiến ​​sẽ tung ra một vài điện thoại giá rẻ mới thuộc dòng C của hãng trong thời gian tới và Realme C31 là một trong số đó. 

Cách đây không lâu, smartphone này với số model RMX3501 đã được phát hiện trên các trang web chứng nhận FCC, NBTC và TUV. Giờ đây, Realme C31 tiếp tục nhận được sự phê duyệt của trang web chứng nhận Viễn thông Indonesia, một dấu hiệu cho thấy thời điểm ra mắt của nó không còn xa nữa.

Chứng nhận Realme C31 của Indonesia Telecom tái xác nhận số model của smartphone này là RMX3501. Đáng tiếc là dữ liệu từ cơ quan này không tiết lộ thêm cho chúng ta bất kỳ thông tin gì về cấu hình của sản phẩm.

Còn theo các rò rỉ trước đó, điện thoại Realme C31 đã từng xuất hiện trên trang web chứng nhận FCC với số model RMX3501. Chiếc điện thoại này sẽ có pin 5,000mAh với số model BLP877, hỗ trợ sạc 10W. Danh sách tiết lộ thêm rằng Realme C31 sắp tới sẽ khởi động trên hệ điều hành Android 11 với giao diện người dùng Realme UI 2.0 khi xuất xưởng. Dữ liệu từ FCC cũng xác smartphone này sẽ hỗ trợ Bluetooth 5.0.

Ngoài ra, chúng ta có thể mong đợi mẫu di động giá rẻ sắp tới của Realme sẽ cung cấp màn hình độ phân giải HD+với kích thước lớn và thiết lập nhiều camera ở mặt sau. Chiếc điện thoại này có thể sử dụng bộ xử lý MediaTek Helio hoặc UniSoC. Hãy cùng chờ xem nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina