Thêm bộ ảnh thực tế của Phablet Xperia T2 Ultra

Thêm bộ ảnh thực tế của Phablet Xperia T2 Ultra

Xperia T2 Ultra là Phabet mới nhất của Sony với một màn hình Triluminos 6-inch khổng lồ, độ phân giải HD 1280 x 720p. Máy được trang bị bộ xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 1.4 GHz, RAM 1GB và bộ nhớ trong 8GB (có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên tới 32GB). Sony tự tin rằng T2 Ultra là thiết bị tầm trung hội tụ tất cả những gì tốt nhất hiện nay như camera 13 megapixel với cảm biến di động Exmor RS. Phía trước là camera 1.1 megapixel cũng được tích hợp cảm biến Exmor R, nhằm tăng cường chất lượng của những bức ảnh “tự sướng”. Bên cạnh đó, T2 Ultra còn là một thiết bị có khả năng kết nối toàn diện, từ NFC cho đến LTE. Cung cấp năng lượng cho toàn bộ máy viên pin liền dung lượng khủng 3000mAh, nhưng vẫn đảm bảo thiết kế mảnh mai chỉ có 7.6-inch

Bộ ảnh thực tế mới nhất của Phablet Xperia T2 Ultra:

Images-of-the-Sony-Xperia-T2-Ultra Images-of-the-Sony-Xperia-T2-Ultra (1) Images-of-the-Sony-Xperia-T2-Ultra (2) Images-of-the-Sony-Xperia-T2-Ultra (3) Images-of-the-Sony-Xperia-T2-Ultra (4) Images-of-the-Sony-Xperia-T2-Ultra (5) Images-of-the-Sony-Xperia-T2-Ultra (6) Images-of-the-Sony-Xperia-T2-Ultra (7) Images-of-the-Sony-Xperia-T2-Ultra (8) Images-of-the-Sony-Xperia-T2-Ultra (9)

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.