Thêm hình ảnh rò rỉ mặt trước Apple iPhone 6

Thêm hình ảnh rò rỉ mặt trước Apple iPhone 6

Mới đây, một nhà máy Trung Quốc chuyên đăng tải những bức ảnh về các thiết bị mới của Apple đã làm lộ ra mặt trước của chiếc iPhone 6. Trong bức ảnh này, người chụp đã để tấm màn hình cạnh chiếc iPhone 5S, đúng như tin đồn iPhone 6 sẽ có màn hình lớn hơn nhiều so với những smartphone cao cấp của hãng hiện nay.

Nếu đi theo vết xe đổ của iPhone 5, thì nhiều khả năng iPhone 6 sẽ tiếp tục bị rò rỉ mặt lưng và các góc cạnh khác nhau trước khi máy chính thức được giới thiệu vào mùa thu năm nay.

Tuy nhiên, những tin tức rò rỉ từ những nhà máy Châu Á cần được tiếp nhận một các thận trọng, vì có khả năng họ chỉ là những nhà sản xuất hay những nhà thiết kế ốp lưng, bao da. Ngoài ra, những tin rò rỉ về một iPhone màn hình lớn bắt đầu xuất hiện kể từ trước khi iPhone 5 ra mắt ít khi đi kèm với hình ảnh rò rỉ thực tế mặt trước.

Nếu bức ảnh trên là thật, thì có nghĩa là Apple cuối cùng cũng chịu bác bỏ ý kiến của mình về việc cần hay không một smartphone màn hình lớn – một xu hướng trong giới công nghệ vài năm trở lại đây.

Sforum sẽ tiếp tục gửi tới các bạn những hình ảnh rò rỉ tiếp theo về iPhone 6 trong thời gian tới. Mời các bạn đón đọc.

 

Theo GSMArena

 

 

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.