Thêm một hacker jailbreak thành công iOS 9.3 beta 3, hứa hẹn sẽ ra mắt công cụ jailbreak

Thêm một hacker jailbreak thành công iOS 9.3 beta 3, hứa hẹn sẽ ra mắt công cụ jailbreak

Sau Luda Todesco, ngày hôm nay đã có thêm một hacker nữa mang tên enMTW jailbreak thành công phiên bản iOS 9.3 beta 3 mới nhất. Tuy nhiên khác với Luda, anh này hứa sẽ tung ra công cụ jailbreak trong thời gian tới.

enMTW đã đăng tải một vài hình ảnh về chiếc iPod của anh đang chạy iOS 9.3 beta 3 đã được jailbreak. Để chứng tỏ phiên bản jailbreak của mình không phải hàng “dỏm”, enMTW cũng đã kèm theo hình ảnh từ ứng dụng Terminal, cho thấy iOS 9.3 beta 3 có kernel phiên bản 15.4.0. Luda Todesco cũng đã ngay lập tức xác nhận phiên bản này là chính xác.

Tuy nhiên điều mà chúng ta quan tâm nhất hiện nay là liệu enMTW có tung ra công cụ jailbreak cho cộng đồng hay không. Điều rất vui là trong một cuộc hội thoại với một người dùng Twitter khác, anh này đã trả lời là có.

Screen Shot 2016-02-15 at 2.40.06 PM

Mặc dù chúng ta vẫn chưa thể khẳng định bất kỳ điều gì, tuy nhiên đây vẫn là một tín hiệu rất đáng mừng cho người dùng iOS, sau một thời gian khá dài đợi công cụ jailbreak từ cuối tháng 10/2015. Tuy vậy,  kể cả trong trường hợp enMTW thật sự đã jailbreak được iOS 9.3 và tung ra công cụ jailbreak, người dùng sẽ vẫn phải đợi thêm một thời gian nữa khi iOS 9.3 được tung ra chính thức, dự kiến trong tháng 3 sắp tới.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.