Thêm nguồn tin xác nhận kính thực tế ảo của Apple sẽ ra mắt vào năm sau

Thêm nguồn tin xác nhận kính thực tế ảo của Apple sẽ ra mắt vào năm sau

Khi năm 2021 sắp kết thúc, các tin đồn tập trung vào những gì Apple có thể giới thiệu vào năm sau đã liên tục xuất hiện trong thời gian qua.

Hôm nay, một nguồn tin uy tín vừa tiếp tục cho biết “Táo khuyết” có thể sẽ ra mắt chiếc kính thực tế ảo đầu tiên của mình vào năm sau. Tuy nhiên, người dùng sẽ không sớm mua được sản phẩm này.

Cụ thể, nhà báo Mark Gurman của Bloomberg mới đây vừa chia sẻ rằng Apple thực sự đang làm việc trên một chiếc kính thực tế ảo đầu tiên của mình và sẽ ra mắt nó vào năm 2022. Tuy nhiên, giống như bất kỳ danh mục sản phẩm mới nào của công ty thì sản phẩm thực tế ảo này sẽ phải mất một thời gian để đến tay người dùng.

Được biết, sự quan tâm đến chiếc kính thực tế ảo mới của Apple đã tăng lên trong vài ngày qua khi nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã chứng thực những tin đồn này và cho biết nó có thể sẽ được trình làng vào quý 4 năm sau.

Theo Kuo, chiếc kính thực tế ảo AR của Apple sẽ sử dụng bộ xử lý với hiệu suất mạnh ngang chip Silicon M1 có trong các máy Mac. Và thiết kế chip của nó sẽ là điểm khác biệt đáng kể nhất giữa kính thực tế ảo AR của Apple và các đối thủ cạnh tranh.

Mặc dù nó có vẻ khó hiểu, nhưng các tin đồn cho thấy “Táo khuyết” dường như đang làm việc trên hai chiếc kính thực tế ảo mới, bao gồm một phiên bản “đắt tiền” hơn. Do đó, hãy cùng chờ xem công ty này sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ trong thời gian tới nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: 9to5mac