Theo DxOMark : Sony Xperia Z2 đứng đầu về chụp ảnh, vượt qua Lumia 1020, Nokia 808 PureView

Theo DxOMark : Sony Xperia Z2 đứng đầu về chụp ảnh, vượt qua Lumia 1020, Nokia 808 PureView

Theo bảng xếp hạng nhiếp ảnh di động DxOMark, Xperia Z2 đã vượt quá rất nhiều smartphone khác để trở thành chiếc smartphone chụp ảnh ấn tượng nhất với điểm số trung bình 79.

Thậm chí, khả năng chụp ảnh trên chiếc flagship mới nhất của Sony ở thời điểm hiện tại còn cao hơn 2 điểm so với Nokia 808 PureView (77 điểm). Vị trí thứ 3 và thứ 4 lần lượt thuộc về Apple iPhone 5s và Xperia Z1, cả 2 thiết bị đều được đánh giá 76 điểm ở khoản chụp ảnh.

chart

Sở dĩ Sony Xperia Z2 đạt được điểm số cao như vậy là nhờ vào phần cảm biến cực khủng mà Sony đã trang bị cho chiếc máy. Ảnh chụp từ Z2 cho độ chi tiết cao bất kể ở ngoài trời hay trong điều kiện ánh sáng thấp, độ nhiễu chấp nhận được, tự động lấy nét nhanh và tái tạo màu sắc đẹp.

Về khả năng quay phim, thiết bị này được đánh giá 73 điểm, bởi khi quay camera rất ổn đinh và độ nhiễu thấp, tuy nhiên nhiều lúc tính năng lấy nét tự động vẫn còn lấy nét sai và màu sắc thì nhợt nhạt.

Theo GSMArena

 

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.