Thiết bị bí ẩn mang tên Xperia PP10 xuất hiện với thiết kế sang trọng

Thiết bị bí ẩn mang tên Xperia PP10 xuất hiện với thiết kế sang trọng

Mới đây, Evleaks đã đăng tải hình ảnh của một thiết bị Xperia lạ mang tên PP10. 

Thiết bị này có kiểu dáng tổng thể khá đẹp và cao cấp. Sony tiếp tục sử dụng ngôn ngữ thiết kế OmniBalance trên thiết bị này, khiến viền trên và dưới màn hình cân đối những cũng dày hơn nhiều so với các đối thủ. Máy sở hữu nút nguồn với hình dáng giống với Xperia Z5, tuy nhiên không rõ có được tích hợp cảm biến vân tay hay không. Chúng ta cũng chưa thể biết được mặt sau và phần viền của máy được làm bằng chất liệu gì, chỉ biết rằng mặt sau có thiết kế nhôm phay xước khá sang trọng.

CbsnGTTXIAQwwnd
Xperia PP10

Một số người cho rằng đây sẽ là chiếc Xperia C6. Tuy nhiên nếu so sánh với những hình ảnh lộ diện trước đây thì khả năng này là không cao. Một số chi tiết khác biệt giữa Xperia C6 và Xperia PP10 có thể kể đến vị trí cảm biến, loa ở mặt trước và kiểu dáng nút nguồn.

New-Sony-Xperia-C6-render-plus-previously-leaked-images
Hình ảnh render Xperia C6

Vài ngày trước, Sony cũng đã gửi thư mời báo giới tham gia sự kiện tại MWC 2016 của mình. Tuy nhiên, liệu sản phẩm nào sẽ được hãng tung ra tại đây thì vẫn còn là một ẩn số.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.