Thiết bị chạy Windows Phone 8.1 đầu tiên sẽ được bán ra ngày 23 tháng 4

Thiết bị chạy Windows Phone 8.1 đầu tiên sẽ được bán ra ngày 23 tháng 4

Những thông tin rò rỉ về Windows Phone 8.1 xuất hiện ngày một nhiều và dồn dập hơn. Chắc hẳn ai ai trong mỗi chúng ta đều mong đợi thời điểm mà Microsoft tiết lộ một cách hoàn chỉnh về hệ điều hành này tại hội nghị các nhà phát triển BUILD diễn ra vào tuần tới. Tuy nhiên liệu đến khi nào người dùng mới được thực sự trên tay thiết bị cài sẵn Windows Phone 8.1?

Theo trang WP Central, những thiết bị chạy Windows Phone 8.1 đầu tiên nhiều khả năng sẽ được bán ra kể từ ngày 23 tháng 4. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức nào xác nhận đó là những thiết bị gì, tuy nhiên theo một số tin đồn một trong số chúng có thể là Nokia Lumia 630 và Samsung Ativ SE (bản Verizon) bởi vài tháng trước cư dân mạng đã ngầm chia sẻ nhau vô số hình ảnh rò rỉ về 2 chiếc smartphone này.

Trang WP Central cũng đưa tin những đối tác phụ trách phần cứng của Microsoft đã có trong tay phiên bản hoàn chỉnh Windows Phone 8.1. Cho nên, họ có lẽ đã tiến hành những thử nghiệm và cài sẵn cho những thiết bị mới trước khi tung ra thị trường. Như các bạn đã biết, danh sách những đối tác phần cứng của Microsoft bao gồm Nokia, Samsung, HTC, LG, Lenovo Huawei, ZTE,…

 

 

Theo PhoneArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.