Thiết kế của Realme 9 Pro được rò rỉ thông qua bản vẽ mới nhất

Thiết kế của Realme 9 Pro được rò rỉ thông qua bản vẽ mới nhất

Năm ngoái, Realme đã trình làng 8 Pro tại thị trường Ấn Độ. Hiện nay, các báo cáo cho rằng nhà sản xuất đến từ Trung Quốc đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển thế hệ tiếp theo với tên gọi Realme 9 Pro series.

Một báo cáo mới từ SmartPrix đã rò rỉ bản vẽ thiết kế của dòng sản phẩm Realme 9 Pro.

Theo như bản vẽ, một thiết bị thuộc Realme 9 Pro series sẽ được trang bị màn hình AMOLED với kích thước 6.43 inch. Phần viền màn hình sẽ khá mỏng.

Mặt lưng là nơi đặt bộ ba camera với thiết kế cụm module giống như các thông tin được rò rỉ trước đây.

Bản vẽ cũng tiết lộ rằng cảm biến chính sẽ được trang bị cảm biến Sony. Cụm camera sẽ lồi khá ít và thiết bị dày khoảng 8mm. Cụm phím tăng giảm âm lượng nằm ở cạnh trái trong khi đó cạnh phải là nơi đặt nút nguồn. Logo Realme đặt ở phía dưới bên trái mặt lưng.

Realme 9 Pro và 9 Pro+ sẽ kiến sẽ trình làng vào tháng 2 năm nay. Bộ đôi này sẽ được ra mắt tại thị trường Châu Âu đầu tiên sau đó sẽ là các thị trường còn lại.

Realme 9 Pro dự kiến sẽ được trang bị bộ vi xử lý MediaTek Dimensity 810 còn Realme 9 Pro+ sử dụng con chip MediaTek Dimensity 910. Realme 9 Pro+ sẽ được trang bị camera sau độ phân giải 50MP và camera trước độ phân giải 16MP. Viên pin có dung lượng 5000mAh hỗ trợ sạc nhanh với công suất 65W.

Iphone 11
Realme 9 Pro

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina