Thiết kế Galaxy S21 FE một lần nữa lộ diện rõ nét trong ảnh ốp lưng bảo vệ

Thiết kế Galaxy S21 FE một lần nữa lộ diện rõ nét trong ảnh ốp lưng bảo vệ

Hôm nay, thiết kế của Samsung Galaxy S21 FE một lần nữa được tiết lộ thông qua nhà bán lẻ Box của Anh.

Cụ thể, trang web của công ty này vừa đăng tải các hình ảnh render của Galaxy S21 FE trong các ốp lưng Clear View Cover, Silicone Cover và Clear Standing Cover.

Theo trang GSMArena, loạt ảnh rò rỉ mới nhất xác nhận thiết kế mà chúng ta đã thấy trước đây về Galaxy S21 FE. Smartphone này sử dụng màn hình đục lỗ bắt mắt ở mặt trước, viền bezel 2 cạnh bên khá mỏng và kích thước phần “cằm” dày hơn đôi chút. ở mặt sau, S21 FE có cụm camera sau hình chữ nhật nằm ở góc trên cùng bên trái. Nó chứa 3 ống kính và đèn flash LED.

Về cấu hình, các nguồn tin trước đây cho biết Galaxy S21 FE được sẽ được trang bị màn hình AMOLED 6.4 inch Full-HD+ với tốc độ làm mới 120Hz. Nó dự kiến ​​sẽ được cung cấp sức mạnh bởi cả hai chipset Qualcomm Snapdragon 888 và Exynos 2100 tùy thuộc vào các khu vực mà nó sẽ được bán.

Ở mặt sau, điện thoại này đi kèm với thiết lập ba camera 12MP, camera selfie 32MP, RAM 8GB, bộ nhớ trong 256GB, chạy One UI 3.1.1 dựa trên hệ điều hành Android 11, có pin 4,500mAh với hỗ tợ sạc nhanh có dây nhanh 25W, sạc không dây nhanh 15W và sạc ngược không dây 4.5W. chưa hết, Galaxy S21 FE còn được tiết lộ sẽ có nhiều màu sắc trẻ trung để người dùng lựa chọn là xám, xanh nhạt, tím nhạt và trắng.

Một rò rỉ trước đây cho biết mẫu máy kế nhiệm của Galaxy S20 FE sẽ được bán tại thị trường Việt nam với giá khoảng 15 triệu đồng. Nếu như nguồn thông tin này chính xác thì đây là một mức giá vô cùng hấp dẫn.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: GSM Arena