Thiết kế iPhone SE 2/iPhone 9 lộ diện rõ nét trong video render 360 độ, iFan “gom lúa” chưa?

Thiết kế iPhone SE 2/iPhone 9 lộ diện rõ nét trong video render 360 độ, iFan “gom lúa” chưa?

Theo các báo cáo trước đây cho biết, Apple sẽ trình làng một chiếc iPhone giá cả phải chăng trong quý 1 năm sau, dự kiến sẽ có tên gọi là iPhone SE 2 hoặc iPhone 9.

Thời gian qua, chúng ta đã được nhìn thấy khá nhiều thông tin rò rỉ về điện thoại này. Và mới đây nhất, iGeekphone đã kết hợp với leaker @OnLeak để tạo ra những hình ảnh và video render 360 độ về iPhone SE 2/iPhone 9. Nhờ đó mà chúng ta có được cái nhìn cận cảnh nhất về thiết kế của điện thoại này.

Theo trang iPhonehacks, các hình ảnh rò rỉ mới nhất một lần nữa cho thấy iPhone SE 2/iPhone 9 sẽ có thiết kế khá giống với chiếc iPhone 8 hiện tại. Cụ thể, điện thoại này sở hữu màn hình viền trên/dưới khá dày, có nút Home cứng tích hợp cảm biến vân tay Touch ID, mặt lưng kính và camera đơn.

Ngoài ra, iGeekphone còn chia sẻ rằng iPhone SE 2/iPhone 9 sẽ có kích thước thân máy là 138.5 x 67.4 x 7.8mm. Được biết, kích thước này tương tự iPhone 8, mặc dù nó dày hơn một chút (iPhone 8 có độ dày chỉ 7.43mm).

Ngoài ra, nguồn tin này cũng xác nhận iPhone SE 2/iPhone 9 sẽ có màn hình 4.7 inch, tăng từ màn hình Retina 4 inch được tìm thấy trên iPhone SE. Ngoài ra, giống như các mẫu iPhone ra mắt trong 2 năm trở lại đây, iPhone SE 2 sẽ bị loại bỏ giắc cắm tai nghe 3.5mm.

So với iPhone 8, yếu tố khác biệt duy nhất của iPhone SE 2/iPhone 9 sẽ là mặt lưng bằng kính mờ. Việc sử dụng mặt lưng bằng kính có nghĩa là có khả năng iPhone SE 2 cũng sẽ hỗ trợ sạc không dây.

Về cấu hình, iPhone SE 2/iPhone 9 được báo cáo sẽ sử dụng chipset Apple A13, có RAM 3GB và đi kèm giá bán khoảng 399 USD khi ra mắt trong quý 1/2020.

MUA IPHONE SE 2 VN/A GIÁ TỐT

Source: iPhonehacks