Thiết kế mặt trước của Xiaomi 12 Pro được xác nhận qua miếng dán bảo vệ màn hình

Thiết kế mặt trước của Xiaomi 12 Pro được xác nhận qua miếng dán bảo vệ màn hình

Hôm qua, Xiaomi đã đưa ra một thông báo liên quan đến việc ra mắt loạt điện thoại thông minh Xiaomi 12 của mình. Dòng sản phẩm này sẽ bao gồm một số thiết bị sử dụng chipset cao cấp Snapdragon 8 Gen 1 mới được Qualcomm ra mắt.

Giờ đây, một rò rỉ vừa chia sẻ cho chúng ta miếng dán màn hình được cho là model Xiaomi 12 Pro và nhờ đó mà chúng ta có được những thông tin thú vị về thiết kế mặt trước của nó.

Như bạn có thể thấy ở hình ảnh trên, Xiaomi 12 Pro được cho là có màn hình 6.67 inch. Chúng ta có thể mong đợi nó là một màn hình độ phân giải Quad-HD+ sắc nét và bo cong về hai cạnh. Tuy nhiên, các đường cong có vẻ tinh tế hơn một chút khi so sánh với thế hệ trước. Hơn nữa, Xiaomi 12 Pro dường như có một lỗ đục lỗ duy nhất được căn chỉnh chính giữa viền trên để chứa camera selfie. Phần cắt khá nhỏ và chúng ta có thể mong đợi trải nghiệm gần như không có viền trên điện thoại này.

Đáng tiếc là nguồn tin rò rỉ ngày hôm nay không chia sẻ bất kỳ thông tin gì liên quan đến thông số kỹ thuật của điện thoại thông minh này. Tuy nhiên, như đề cập ở trên thì Xiaomi 12 Pro dự kiến ​​sẽ là một trong những thiết bị đầu tiên đi kèm với chip Snapdragon 8 Gen1, nếu không muốn nói là đầu tiên. Việc sản xuất của nó đã được cho là sẽ bắt đầu vào tháng này. Smartphone này dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tháng 12 cùng với MIUI 13. Hãy cùng chờ xem nhé!

Iphone 11
Xiaomi 12 Pro

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: 91mobiles