Thông số và hình thù chiếc Sony Xperia G đã lộ diện

Thông số và hình thù chiếc Sony Xperia G đã lộ diện

Ngay sau khi biết đến sự tồn tại của một thiết bị có tên gọi Sony Xperia G, trang GSMArena mới đây đã cho đăng tải bức ảnh rò rỉ được lấy từ Twitter về thiết bị này. Bên cạnh đó, một vài thông số của chiếc máy tầm trung cũng đã lộ diện.

Theo đơn vị cung cấp những bức ảnh rò rỉ, Sony Xperia G sẽ được trang bị kết nối LTE, màn hình 4.8 inch chưa biết độ phân giải bao nhiêu (nhiều khả năng là 720p), camera 8MP, bộ nhớ trong 8GB (hỗ trợ thêm thẻ nhớ gắn ngoài) và 1 GB RAM. Thiết bị cầm tay này không được Sony cung cấp bất kì chứng chỉ IP nào, do đó nó sẽ không có khả năng chống bụi và nước. Mặt khác, vẫn chưa có thông tin nào cho biết bộ xử lý của smartphone sắp tới.

Theo dự kiến, Sony Xperia G sẽ ra mắt công chúng tại hội nghị MWC cuối tháng này ở Barcelona. Sforum sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện này trên facebook, mời các bạn đón xem.

 

Theo GSMArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.