Hệ thống thông báo theo phong cách Android L ngay trên các thiết bị 4.3+

Hệ thống thông báo theo phong cách Android L ngay trên các thiết bị 4.3+

Cùng với phần mềm khá nổi tiếng của mình là SideControl một phần mềm đồng tác giả mang tên Floatify cũng đã được ra mắt. Phần mềm này hỗ trợ cho các thiết bị chạy Android 4.3+ có thể khắc phục được yếu điểm trên thanh thông báo trạng thái của android và đem những cải tiến của phiên bản mới nhất Android L lên ngay trên thiết bị của bạn. Untitled1

Nếu như trước đây mỗi lần có thông báo đến từ Facebook hay thậm chí các app OTT thông dụng khác thì các thiết bị Android sẽ không hiển thị trên màn hình khóa; thì với Floatify bạn hoàn toàn có thể giải quyết được vấn đề này. Mỗi khi thiết bị có thông báo mới được gửi đến, ngay lập tức thiết bị sẽ hiển thị thông báo lên màn hình khóa và cho phép bạn thao tác trực tiếp ngay với thông báo đó thông qua các cứ chỉ trượt sang trái hoặc phải, nhấn giữ,…

Untitled4

Ngoài ra, khi đang sử dụng điện thoại ở chế độ thông thường thì những thông báo gửi đến cũng sẽ được hiển thị ngay lên màn hình dưới dạng pop-up đẹp mắt cùng với rất nhiều tùy chỉnh cho người dùng có thể tùy biến sao cho tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng.

Untitled2

Hơn nữa, Floatify còn cung cấp cho chúng ta khả năng quản lý các thông báo một cách thuận tiến hơn. Chúng ta có thể chọn những ứng dụng không muốn cho hiển thị thông báo để tránh bị làm phiền khi đang sử dụng ứng dụng, chẳng hạn như khi đang chơi game, lướt web… và ngay lập tức khi bạn thoát ứng dụng đó thì Floatify sẽ hiển thị những thông báo bạn đã bỏ lỡ.

Từ giờ, các bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng việc bị bỏ lỡ những thông báo trên thiết bị của mình nữa và việc sử dụng smartphone cũng trở nên thuận tiện và thông minh hơn vời Floatify.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.