Thủ thuật hack điểm Game Flappy Bird trên Android

Thủ thuật hack điểm Game Flappy Bird trên Android

Có lẽ là không cần phải giới thiệu tới các bạn tựa game đang gây sốt trên cộng đồng mạng vài ngày gần đây. Flappy Bird tựa game được xây dựng trên đồ họa 8bit với những hình ảnh, cách chơi rất đơn giản nhưng rất khó có thể làm chủ trò chơi này :D. Game đòi hỏi người chơi sự kiên nhẫn & khéo léo để đưa chú chim qua các khe ống. Tính thời thời điểm này thì số điểm mà người chơi có thể đạt được theo công bố của tác giả game thì nó rơi vào khoảng 0-ngưỡng hơn 300 điểm. Tuy nhiên nhữg ngày gần đây, từ các mạng xã hội nước ngoài share khá nhiều người chơi sở hữu số điểm khủng mức không tưởng. Vậy làm sao để người chơi chúng ta dễ dàng đạt mức điểm như vậy. Từ một số thủ thuật mà người chơi khám phá ra thì mình sẽ chia sẻ với anh em một thủ thuật nho nhỏ với mục đích vui là chính để có thể “an gian” được điểm trên tựa game “gây ức chế” này :D. Cách hack làm cũng tươg đối mất time, nên bạn nào thích mày mò có thể làm theo hướng dẫn sau.

1111

1. Tải Game từ kho ứng dụng trực tuyến

2. Root thiết bị Android của bạn:

– Tùy thuộc vào bạn đang sở hữu thiết bị Android nào, thì mỗi dòng sẽ có cách Root khác nhau. Lưu ý là các dòng máy như của HTC, Samsung hay sony thì trước khi root người dùng phải mở khóa bootloader của thiết bị mà điều này có thể ảnh hưởng tới điều kiện bảo hành của các ban. Cách Root thiết bị thì các bạn có thể tham khảo các hướng dẫn từ diễn đàn của CellphoneS, hoặc nếu thiết bị chưa được hỗ trợ các bạn có thể comment ngay phía dưới để được hỗ trợ.

You need Root to cheat at Flappy Bird

3. Cài ứng dụng ES File Explorer lên thiết bị Android. 

 • Mở Game Flappy Bird và chơi nó ít nhất một lần.
 • Thoát Game (nếu android là hệ đa nhiệm thì bạn tắt game đang chạy ngầm đi).
 • Mở ứng dụng ES File Explorer, và vuốt sang phải để mở menu bên trái. Nhấn vào thẻ chức năng “Tools” và chắc chắn là “Root Explore” đã bật.
 • Sau đó nhấn vào dòng “Local”, Chọn “device”. Khi nhấn vào đó thì bạn sẽ toàn quyền truy cập vào thư mục gốc của hệ thống, nơi bạn có thể chỉnh sửa lại quyền.
 • Vuốt bên trái sẽ hiện ra menu, bấm vào Folder có tên “data”. Tìm kiếm Folder có tên “data” và mở thư mục đó ra.
 • Kéo xuống phía dười trong thư mục này tìm thư mục có tên “com.dotgears.flappy”, và mở ra
 • Sau đó mở tiếp thư mục “shared_prefs”, và bấm vào tệp “FlappyBird.xml” . Chọn cách mở bằng “ES Note Editor”
 • Chú ý, nhấn vào 3 dấu chấm nhỏ và chọn “Edit”.
 • Để ý vào dòng thứ 4 có đoạn mã: <int name=”score” value =”your_shitty_score” /> -> sửa nó lại thành <int name=”score” value =”999999″ />. Để ý số đuôi 999999 là số điểm mà bạn hack được :D. Tuy nhiên đừng cố gắng thay số này bằng 1 con số khác, hack của bạn sẽ không thành công.
 • Sau khi thay đổi xong thì bạn có thể đóng ứng dụng và lưu lại file đã chỉnh sửa.
 • Hoàn tất việc sửa, mở game lên và chơi đến khi bạn gameover :D. Nhìn điểm và thưởng thức bất ngờ :D.
 • Bằng cách này bạn có thể chụp lại màn hình up lên facebook để khoe trá hình với bạn bè 😀

wpid-flappy-bird1

 

 

 

 

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.