Thương hiệu sản phẩm Nokia (Gồm Lumia, Asha, X) nhiều khả năng chưa bị khai tử

Thương hiệu sản phẩm Nokia (Gồm Lumia, Asha, X) nhiều khả năng chưa bị khai tử

Mặc dù bộ phận sản xuất thiết bị và dịch vụ của Nokia giờ đây đã hoàn toàn thuộc về Microsoft, tuy nhiên có vẻ như gã khổng lồ phần mềm vẫn sẽ tiếp tục duy trì thương hiệu các sản phẩm của hãng điện thoại Phần Lan trong thời gian tới. Điều này đã được xác nhận bởi tài khoản Twitter chính thức của Nokia vào ngày hôm nay, theo đó họ có nhắc tới khả năng những thương hiệu như Lumia, Asha và X sẽ chưa thể bị khai tử ở thời điểm này.

21590db8549574f20b239cfc5768b45c

Capture

 

Ngoài ra, Elop cũng đã từng thông báo rằng dòng sản phẩm Android Nokia X cũng sẽ được tiếp tục phát triển:

Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ những dòng điện thoại cá nhân như Asha, Nokia X – dòng sản phẩm được giới thiệu ở Hội Nghị Di Động Thế Giới tháng 2 vừa qua.

Có thể thấy, chừng nào Microsoft chưa sa thải đội ngũ những con người đã làm nên những sản phẩm Nokia tuyệt vời thì chừng ấy chúng ta vẫn còn có thể trông đợi vào những điều bất ngờ sắp tới. Bên cạnh đó, đừng quên rằng từ trước khi vụ việc sát nhập diễn ra, Nokia đã từng vẽ nên những lộ trình phát triển 2-3 năm tiếp theo, do đó cho dù công ty có quyết định ra sao đi chăng nữa thì cơ hội phát triển sản phẩm là vẫn còn đối với đội ngũ thiết kế tận tâm và đội ngũ kĩ sư sáng tạo của hãng này.

 

Theo MyNokiaBlog

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.