Những hình ảnh mới nhất của chiếc OnePlus 5 cho thấy máy sẽ được bổ sung cụm camera kép, tuy nhiên mất đi jack cắm tai nghe 3.5mm.

Hình ảnh đầu tiên do trang Android Authority công bố cho thấy một thiết bị khá giống với OnePlus 3T khi được làm bằng nhôm nguyên khối với những dải anten bằng nhựa chạy ngang, nhưng nay có sự bổ sung của cụm camera kép.

Tiếp tục lộ ảnh OnePlus 5: Camera kép, không có jack cắm tai nghe 3.5mm

Hình ảnh từ mạng xã hội Weibo (Trung Quốc) lại cho thấy OnePlus 5 sẽ có thiết kế khác biệt đôi chút, khi vẫn được làm bằng nhôm và có cụm camera kép, tuy nhiên dải anten đã bị gỡ bỏ. Đặc biệt ở cạnh đáy của chiếc máy này không còn cổng tai nghe 3.5mm.

Tiếp tục lộ ảnh OnePlus 5: Camera kép, không có jack cắm tai nghe 3.5mm

Tiếp tục lộ ảnh OnePlus 5: Camera kép, không có jack cắm tai nghe 3.5mmKhông loại trừ khả năng một trong hai chiếc máy trên là mẫu thử nghiệm (prototype) trong quá trình phát triển của OnePlus. Mặc dù vậy, một điều mà chúng ta có thể khá chắc chắn là OnePlus 5 sẽ sở hữu hệ thống camera kép và thiết kế vỏ nhôm nguyên khối.

OnePlus đã chính thức xác nhận sẽ tung ra siêu phẩm mới của mình mang tên OnePlus 5 trong mùa hè này. Thời điểm cụ thể chưa được công bố. Máy sẽ được trang bị con chip mạnh nhất của Qualcomm là Snapdragon 835, dung lượng RAM 6GB/8GB, bộ nhớ trong 6GB/128GB. Chưa có thông tin về giá bán của OnePlus 5, tuy nhiên dựa theo lịch sử mà hãng này đã làm với OnePlus 3 và 3T, máy sẽ có giá dao động trong khoảng 400-500 USD.