Tiếp tục lộ diện Samsung Gear A: Smartwatch màn hình tròn đầu tiên của hãng, tích hợp 3G

Tiếp tục lộ diện Samsung Gear A: Smartwatch màn hình tròn đầu tiên của hãng, tích hợp 3G

Sau khi hoàn thành xứ mệnh trong cuộc đua đưa chiếc smartwatch đầu tiên lên cổ tay người dùng thì Samsung hiện đang tiếp tục cố gắng để mang tới chiếc smartwatch hoàn hảo nhất, hoặc chí ít cũng phải gần đạt được điều đó. Để làm được điều này thì hãng đang phát triển một thiết bị đồng hồ thông minh mới có tên Gear A với màn hình tròn. Thiết bị có tên mã Orbis và sẽ được bán ra với 2 phiên bản, một chỉ có Bluetooth để sử dụng với điện thoại, và một thì có cả 3G để tạo/nhận cuộc gọi và gửi tin nhắn. Cả hai đều sẽ được tích hợp kết nối Wifi.

Mặc dù Gear A khi xuất hiện chắc chắn sẽ là chiếc smartwatch tốt nhất của Samsung, nhưng thực tế thì nó vẫn phải đối đầu trực diện với một đối thủ nặng kí – Apple Watch. Hiện “quả Táo cắn dở” được cho là đang phát triên một mẫu iWatch nào đó có sẵn kết nối 3G và khả năng hoạt động bình thường mà không cần tới điện thoại, nghĩa là Samsung thực sự rất cần một kế hoạch quảng bá sản phẩm hoàn hảo để có thể cạnh tranh được.

Dưới đây là những hình ảnh phác thảo đã lộ diện của Samsung Gear A:

Samsung-Gear-A-Orbis-patent-drawings.jpg evfevf dfvdfv dfvẻv evsv

Nguồn: Phone Arena, SamMobile.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.