Tiếp tục xuất hiện thông tin rò rỉ về Sony Xperia Z2

Tiếp tục xuất hiện thông tin rò rỉ về Sony Xperia Z2

Vào ngày hôm qua, một tờ báo Trung Quốc đã đăng tải một bức hình mà họ cho là phần lưng của siêu phẩm Sony Xperia Z2 (tên mã Sirius). Theo tờ báo này, bức ảnh được chụp rồi gửi ra ngoài bởi một nhân viên làm việc ở bộ phận nghiên cứu và phát triển của Sony. Bên cạnh đó, anh này cũng không quên đính kèm một vài thông số kĩ thuật về chiếc điện thoại: màn hình 5.3 inch, camera sau 23MP, và dự kiến sẽ được bán ra với 5 màu.

Picture allegedly reveals images of the Sony Xperia Z2 back cover

Như những gì chúng ta thấy ở bức hình thì có lẽ Sony đang tính chuyện từ bỏ phần lưng bằng kính mà họ đã thiết kế cho những sản phẩm cao cấp trước đây. Thay vào đó, nhà sản xuất Nhật Bản có thể sẽ sử dụng chất liệu kim loại hay sợi carbon nhằm tăng độ chắc chắn và sang trọng. Theo nhiều tin đồn, Xperia Z2 sẽ được giới thiệu vào tháng sau, nghĩa là nhiều khả năng chúng ta sẽ nhìn thấy Sony Xperia Z2 ở tháng 2 tại MWC.

 

Theo PhoneArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.