Tim Cook: Apple Watch sẽ là “kẻ thay đổi cuộc chơi”

Tim Cook: Apple Watch sẽ là “kẻ thay đổi cuộc chơi”

page_apple-iwatch-960Vào ngày cuối cùng trong chuyến thăm quan dài 4 ngày của Tim Cook tới Trung Quốc, ông đã giải thích sự quan trọng của đất nước này tới các kế hoạch của Apple. Ông cũng nói thêm rằng tính nang Apple Pay cũng sẽ được hỗ trợ ở đây sau khi hãng hoàn thành các thủ tục và thay đổi một số thứ để phù hợp hơn với hệ thống ngân hàng tại Trung Quốc.

“Trung Quốc là một thị trường trọng điểm mà chúng tôi cần chú trọng. Mọi thứ chúng tôi làm thì sẽ đều có mặt ở nơi đây, và Apple Pay là một trong số đó.” Tim Cook nói.

CEO của Apple cũng dành một chút thời gian để bàn luận về Apple Watch – thiết bị đeo tay được hãng giới thiệu vào tháng Chín và được kì vọng sẽ sớm bán ra vào đầu năm sau. Ông khẳng định Apple Watch sẽ trở thành một “kẻ thay đổi cuộc chơi”, và cho rằng người dùng sẽ cảm thấy thiếu thốn khi không có nó.

“Chúng ta sẽ phải tự hỏi làm sao mà sống được nếu thiếu nó. Đó chính là bài kiểm tra thực sự dành cho một thiết bị tuyệt vời: bạn phân vân không biết thiếu nó thì cuộc sống sẽ ra sao. Và tôi nghĩ điều này sẽ xảy ra với chiếc Apple Watch.”

Ngoài ra, ông còn nói rằng cuộc gặp của ông với Thủ Tướng Trung Quốc, ông Ma Kai là “hấp dẫn” và “ấn tượng”. Trong cuộc gặp này, Tim Cook có nhắc tới vụ tấn công gần đây vào kho lưu trữ iCloud của Apple mà nhiều người tin rằng các thông tin đã bị đánh cắp bởi chính phủ Trung Quốc.

Nguồn: Phone Arena, Mobile Burn.