Tìm hiểu 3 cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình cho iPhone cực đơn giản mà ai cũng phải biết

Tìm hiểu 3 cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình cho iPhone cực đơn giản mà ai cũng phải biết

Nếu bạn đang dùng iPhone mà chưa biết cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình thì hãy lưu ngay các hướng dẫn dưới đây nhé!

Là một ứng dụng chia sẻ video hàng đầu thế giới, thế nhưng Youtube lại có một điểm trừ lớn đó là không hỗ trợ phát nhạc mỗi khi tắt màn hình. Liệu có cách nào để vừa có thể nghe nhạc vừa có thể tắt màn hình để tiết kiệm pin không? Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết.

Cách nghe nhạc YouTube tắt màn hình trên iPhone iOS

  • Bằng phần mềm

YoMuzik

YoMuzik là một phần mềm khá phổ biến hỗ trợ người dùng nghe nhạc trên Youtube mà không bị ngắt khi tắt màn hình. Để sử dụng ứng dụng bạn hãy làm theo bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng YoMuzik.

Bước 2: Tìm kiếm bài hát muốn nghe.

Bước 3: Ấn nút Play để nghe nhạc.

UpBeat

Ngoài ưu điểm là giao diện đơn giản, dễ dùng thì UpBeat còn có rất nhiều tính năng hữu ích không khác gì Youtube. Thậm chí ứng dụng này còn thiết kế nhiều tính năng phù hợp với việc nghe nhạc hơn là chỉ chia sẻ các video.

Bước 1: Truy cập ứng dụng UpBeat.

Bước 2: Tìm kiếm video muốn nghe.

Bước 3: Chọn nút Play để phát nhạc.

BeatNow

BeatNow là một ứng dụng hỗ trợ phát nhạc trên Youtube kể cả khi tắt màn hình hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, ứng dụng này còn có mục riêng những bài hát đang thịnh hành giúp người nghe thêm nhiều gợi ý trong việc chọn bài nhạc.

Bước 1: Mở BeatNow và tìm video muốn nghe.

Bước 2: Nhớ ấn nút Play để nghe nhạc.

  • Bằng trình duyệt

Nghe nhạc Youtube bằng Safari

Là một công cụ tìm kiếm quen thuộc với nhiều người, thế nhưng người chơi hệ “Táo” vẫn chưa biết hết các tính năng và tác dụng của Safari. Ngay sau đây, Sforum sẽ chỉ cho bạn thấy tác dụng của Safari trong việc nghe nhạc trên Youtube mà không bị ngắt kể cả khi đã tắt màn hình.

Bước 1: Truy cập trang web Safari.

Bước 2: Tìm kiếm Youtube.com.

Bước 3: Trên thanh công cụ tìm kiếm, bạn hãy ấn vào biểu tượng Aa trên màn hình.

Bước 4: Chọn Yêu cầu trang web cho máy tính.

Bước 5: Chọn video bạn muốn nghe và ấn nút Play để chạy bài nhạc.

Bước 6: Thoát ra màn hình chính, bạn sẽ thấy bản nhạc dừng lại.

Bước 7: Mở Trung tâm điều khiển của Iphone và ấn lại vào nút Play, lúc này nhạc sẽ tự động chạy kể cả khi bạn tắt màn hình.

Tắt màn hình vẫn nghe được nhạc Youtube qua Opera Browser

Ngoài trình duyệt Safari thì Opera Mini cũng là một trình duyệt được nhiều người sử dụng để phát nhạc Youtube. Một ưu điểm khi bạn sử dụng Youtube trên các trình duyệt này đó là bạn sẽ không bị làm phiền bởi quảng cáo.

Bước 1: Truy cập trình duyệt Opera Browser.

Bước 2: Bấm vào biểu tượng icon Youtube.

Bước 3: Chọn video cần xem.

Bước 4: Thoát ra khỏi màn hình chính, lúc này nhạc sẽ tắt nhưng đừng lo bạn chỉ cần mở Trung tâm điều khiển rồi bấm nút Play để phát nhạc.

Cách nghe nhạc YouTube tắt màn hình Android

Nghe nhạc Youtube tắt màn hình qua Youtube Red (Premium)

Youtube Red (sau này là Youtube Premium) là một dịch vụ thành viên trả phí của Youtube. Ngoài tính năng cực kỳ nổi bật của Youtube Red là nghe nhạc không quảng cáo, Youtube Red còn cho phép người dùng thoải mái nghe nhạc trong nền, khi đang sử dụng ứng dụng khác và thậm chí khi đã tắt màn hình.

Tuy nhiên, hiện nay dịch vụ trả phí Youtube Premium vẫn chưa có mặt tại thị trường Việt Nam. Để đăng ký Youtube Red, bạn sẽ cần đổi IP sang một quốc gia hoặc vùng lãnh thổ có hỗ trợ Youtube Premium hoặc sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để có thể trải nghiệm được tính năng nghe nhạc Youtube tắt màn hình.

Thông tin chi tiết về cách sử dụng Youtube Red trên Android, bạn có thể tham khảo thêm tại đường dẫn này nhé!

Tắt màn hình vẫn nghe nhạc Youtube trên trình duyệt Google Chrome

Bước 1: Truy cập vào video Youtube bạn muốn nghe khi tắt màn hình trên trình duyệt Chrome. Ấn vào biểu tượng ba chấm ở góc phải trên thanh địa chỉ.

Bước 2: Tick vào mục Trang web cho máy tính.

Bước 3: Tiếp đến, nhấn Play để phát video nhạc. Sau đó nhấn nút Home để trở lại màn hình chính.

Bước 4: Kéo thanh thông báo xuống, ấn vào nút Play trên thông báo Youtube là bạn có thể nghe nhạc khi tắt màn hình rồi đấy.

Tạm Kết

Hy vọng bài viết chia sẻ các cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình này sẽ mang lại nhiều thông tin cho bạn đọc. Tiếp tục theo dõi các thủ thuật hay cùng chúng mình ở bài viết sau nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.