Vàng hồng – phiên bản màu sắc vốn vẫn luôn làm chị em cảm thấy xao xuyến đã chính thức bị “khai tử” bởi Apple trên loạt iPhone mới.

iPhone 6s màu hồng ra mắt năm 2015 từng gây nên cơn sốt trong giới trẻ, đặc biệt là các bạn nữ nhờ màu sắc khá dễ thương và bắt mắt của nó đem lại. Và như thường lệ, mỗi khi ra mắt mẫu iPhone mới, Apple thường tung ra phiên bản màu hồng này để chiều lòng phái đẹp.

Tin buồn dành cho chị em: iPhone X và iPhone 8 không có màu hồng
Đối với phái đẹp, những chiếc iPhone màu “hường” giống như 1 phụ kiện thời trang hơn là 1 sản phẩm công nghệ

Thế nhưng, Apple đã không tung ra phiên bản màu hồng của cả ba mẫu smartphone iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X trong lần ra mắt này. Cụ thể, cặp đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus sẽ có 3 phiên bản màu sắc đó là Silver (màu bạc), Gold (màu vàng) và Space Grey (màu xám) với giá 699 USD (khoảng 16 triệu VND) cho phiên bản iPhone 8 64GB cơ bản và 799 USD (khoảng 18 triệu VND) cho phiên bản iPhone 8 Plus 64GB.

Tin buồn dành cho chị em: iPhone X và iPhone 8 không có màu hồng
Các phiên bản màu sắc mới của iPhone X, iPhone 8 và iPhone 8 Plus

Còn đối với iPhone X thì chỉ có hai lựa chọn về màu đó là Silver và Space Grey khi mở bán. Giá của iPhone X sẽ từ 999 USD (khoảng 24 triệu đồng) với phiên bản 64GB và 1149 USD (khoảng 26 triệu đồng) cho phiên bản 256GB.

Có lẽ phái đẹp sẽ ít nhiều hụt hẫng khi không có phiên bản iPhone mới nào có màu hồng cả. Có lẽ, cách duy nhất bạn có thể làm là sở hữu cho mình những chiếc ốp lưng màu hồng, hoặc “hạ cấp” về iPhone 7 và 7 Plus của năm ngoái, vốn vẫn sở hữu màu sắc này.