Tin đồn: iPad Pro 2022 có thể sở hữu logo Apple bằng kính để sạc MagSafe

Tin đồn: iPad Pro 2022 có thể sở hữu logo Apple bằng kính để sạc MagSafe

Các tin đồn trước đây cho thấy, Apple có thể ra mắt chiếc iPad Pro thế hệ tiếp theo vào nửa đầu năm nay với mặt lưng kính để hỗ trợ sạc không dây MagSafe.

Tuy nhiên, một tin đồn mới nhất vừa tiết lộ rằng Apple không có khả năng sẽ trang bị mặt lưng kính cho các máy tính bảng cao cấp tiếp theo của mình. Tuy nhiên, dòng iPad Pro 2022 vẫn sẽ hỗ trợ công nghệ sạc không dây MagSafe.

Theo đó, một rò rỉ mới vừa tuyên bố rằng Apple sẽ tiếp tục sử dụng mặt lưng nhôm cho thế hệ iPad Pro tiếp theo, nhưng đi kèm logo được làm bằng kính. Logo mới được thiết kế nổi bật hơn và giống với MacBook Pro mới. Ý tưởng của Apple là đảm bảo việc truyền tải điện năng không dây qua logo bằng kính nhanh hơn so với mặt lưng hoàn toàn bằng nhôm. Ngoài ra, Apple đã làm cho nam châm MagSafe mạnh hơn để giảm nguy cơ vô tình làm rơi iPad Pro sắp tới khỏi bộ sạc.

Ngoài ra, nguồn tin ngày hôm nay còn cho biết iPad Pro sắp tới sẽ có kích thước 12.9 inch. Apple cũng có thể thêm một notch vào màn hình, và nó sẽ không đối xứng khi sử dụng màn hình ở chế độ dọc.

Có tin đồn rằng iPad Pro sắp tới sẽ có pin lớn hơn thế hệ hiện tại và tốc độ sạc MagSafe sẽ nhanh hơn trên iPhone. iPad cũng có thể sử dụng bộ vi xử lý mới dựa trên quy trình 3nm và mô-đun máy ảnh mượn từ iPhone 13. Hãy cùng chờ xem nhé!


Mời bạn tham gia group cộng đồng của Sforum.vn, cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: iPhonehacks