[Tin đồn]iPhone 6 sẽ có màn hình Ultra Retina, chip A8 và độ dày 5.5mm

[Tin đồn]iPhone 6 sẽ có màn hình Ultra Retina, chip A8 và độ dày 5.5mm

Apple luôn là hãng đi đầu trong việc gọt mỏng những thiết bị của mình, chúng ta có thể thấy rõ điều nay qua từng dòng iPhone, iPad mà hãng đã trình làng . Do đó, sắp tới chiếc iPhone 6 (hay còn có tên gọi iPhone Air) nhiều khả năng sẽ trở thành chiếc điện thoại thông minh mỏng nhất trên thị trường. Vào ngày hôm nay, như Sonny Dickson (nhân vật chuyên đăng tải những bức hình về sản phẩm “Táo khuyết” xác thực nhất) chia sẻ tại trang Twitter cá nhân, iPhone thế hệ tiếp theo chắc chắn chỉ dày có 5.58mm.

Rumor: iPhone 6 / Air specs to include Ultra Retina screen with 389ppi, 2.6GHz A8 processor, 5.5mm-thin body

Sonny Dickson cũng cho biết siêu phẩm này sẽ được trang bị màn hình Ultra Retina 4.7 inch có mật độ điểm ảnh 389ppi, bộ xử lý A8 tốc độ 2.6GHz và hệ điều hành iOS 8. Nếu thông tin mà Dickson cung cấp xác thực thì có lẽ iPhone 6 sẽ làm không ít người thất vọng bởi trên thực tế, màn hình này chỉ có độ phân giải cao hơn HD chứ chưa vượt qua được chuẩn Full HD.

Theo dự kiến, Apple sẽ chính thức giới thiệu iPhone 6 vào tháng 9 năm nay và cũng có khả năng hãng sẽ trình làng phiên bản iPhone 5.7 inch nhằm cạnh tranh với các Phablet Android, Windows Phone.

 

Theo PhoneArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.