[Tin đồn] Galaxy S5 Prime (Galaxy F) sẽ được tung ra vào tháng 6

[Tin đồn] Galaxy S5 Prime (Galaxy F) sẽ được tung ra vào tháng 6

Theo tờ báo Hàn Quốc AsiaToday đưa tin, phiên bản Samsung Galaxy S5 cao cấp dự kiến sẽ ra mắt thị trường trong thời gian tới. Ngoài ra, tờ báo này còn trích dẫn từ một nguồn giấu tên rằng Samsung nhiều khả năng sẽ chính thức giới thiệu chiếc điện thoại này vào tháng 6.

image-1396885590-Zomgo-brand-aluminum-alloy-acrylic-front-cover-360-degree-of-protection-metal-case-for-Samsung-galaxy

 

Hình ảnh minh hoạ 

Project KQ (Hay Galaxy S5 Prime) sẽ được trang bị màn hình QHD 5.2 inch với mật độ điểm ảnh 564  ppi tương tự thiết bị đối thủ LG G3. Galaxy S5 là một thiết bị khá tốt, tuy nhiên nếu Samsung muốn củng cố vị thế dẫn đầu của mình thì họ phải tung ra một sản phẩm khác cao cấp hơn, nhằm đối chọi với LG G3 sắp tới. Ngoài ra, Samsung chắc chắn không hề muốn bị đánh bại bởi những chiếc smartphone QHD trên thị trường hiện nay đến từ các hãng đang nổi như Oppo hay Huawei.

Bằng mọi giá, Samsung sẽ đi trước LG một bước trong việc tung ra smartphone màn hình QHD. Cách đây không lâu, họ đã từng đánh phủ đầu LG ở khoản màn hình cong, bởi chiếc LG G Flex đã có màn ra mắt muộn hơn gần một tháng so với Galaxy Round.

Project KQ sẽ được ra mắt với nhiều biến thể khác nhau, mỗi biến thể đều được trang bị một loại vi xử lý khác nhau. Phiên bản dành riêng cho thị trường Hàn Quốc dự kiến sẽ sử dụng bộ xử lý lõi tám Exynos 5430 với 4 lõi Cortex-A15 2.1 GHz và 4 lõi Cortex-A7 1.5 GHz, chip đồ họa ARM Mali 600 MHz.

Trong khi đó, theo tin đồn, LG G3 sẽ sở hữu màn hình QHD 5.5 inch (534ppi) và bộ xử lý lõi 8 Snapdrago 801, CPU Krait 400

 

Theo GSMArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.