[Tin đồn] Zenphone 5 chính hãng sẽ được nâng cấp bộ nhớ Ram lên 2GB

[Tin đồn] Zenphone 5 chính hãng sẽ được nâng cấp bộ nhớ Ram lên 2GB

Có vẻ như Asus khá ưu cho thị trường Việt Nam khi mà sau thông tin Zenphone 4 sẽ được nâng cấp bộ nhớ trong từ 4GB lên 8GB cũng như tặng thêm một viên pin dung lượng 1.200 mAh để thay thế thì hôm nay Sforum.vn vừa nhận thêm được một thông tin mới và muốn thông báo với các bạn.

Cụ thể sản phẩm Zenphone 5 đang được ASUS xem xét nâng cấp bộ nhớ Ram lên 2GB thay vì 1GB như công bố, đây được coi là động thái xoa dịu cũng như lời xin lỗi tới người dùng đã quan tâm và chờ đợi dòng sản phẩm Zenphone chính hãng trong thời gian qua.

Tuy nhiên điều này vẫn chưa phải chắc chắn 100% vì vấn đề này mới được đưa lên bàn cân và hãng sẽ có công bố trong thời gian tới. Còn bạn có tin vào việc ASUS sẽ nâng cấp Zenfone 5 lên 2GB ?

Hãy cũng tham gia một games dự đoán về Zenfone 5 để nhận giải thưởng chính là chiếc Zenfone 5 tại đây: https://cellphones.com.vn/mua-zenfone/

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.