Tin không vui về giá bán dòng Galaxy Watch5 sắp được Samsung ra mắt

Tin không vui về giá bán dòng Galaxy Watch5 sắp được Samsung ra mắt

Samsung được cho là sẽ ra mắt dòng Galaxy Watch5 mới cùng các điện thoại màn hình gập tiếp theo của họ trong sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo, được tổ chức vào tháng 8 tới.

Hôm nay, một rò rỉ mới vừa tiết lộ thông tin cho biết giá Galaxy Watch5 và Galaxy Watch5 Pro sẽ đắt hơn so với thế hệ trước.

Cụ thể, leaker @rquandt vừa lên Twitter để tiết lộ rằng, biến thể Galaxy Watch5 40mm được cho là sẽ có giá lần lượt là 300 và 350 euro (khoảng 7.33 triệu và 8.55 triệu đồng) cho các mẫu Bluetooth và LTE. Các tùy chọn màu sắc của đồng hồ này bao gồm Vàng hồng, Xám và Bạc. Ngoài ra, người dùng dự kiến ​​phải trả 350 euro và 400 euro (khoảng 8.55 triệu và 9.77 triệu đồng) cho các mô hình Bluetooth và LTE 44mm. Chúng sẽ có các màu Xanh lam, Xám và Bạc.

Galaxy Watch5 Pro sẽ chỉ có kích thước 45mm. Các mẫu Bluetooth và LTE của nó sẽ có giá lần lượt là 490 euro và 540 euro (khoảng 11.97 triệu và 13.18 triệu đông). Smartwatch này sẽ có màu Đen Titanium. Mức giá này cao hơn một chút so với thế hệ Galaxy Watch4 hiện tại. Bên cạnh đó, Samsung dường như cũng loại bỏ khung bezel xoay vật lý khỏi Galaxy Watch5 Pro.

Bạn cảm thấy gì về mức tăng giá dự kiến ​​của Galaxy Watch5 và những thay đổi mà Samsung đang thực hiện đối với các đồng hồ thông minh này?

Iphone 11
Đồng hồ Samsung Galaxy Watch 5

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Iphone 11
Samsung Galaxy Watch 5 Pro

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Sammobile